Back to Question Center
0

Xử lý spam độc hại - Thực hành từ Semalt

1 answers:

Bots không có hồ sơ tốt nhất. Chúng nhanh và vượt xa số lượngcon người truy cập vào một trang web. Michael Brown, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt ,cảnh báo rằng các chương trình tìm thấy nó dễ dàng để cá ra các trang web dễ bị tổn thương với ý định tấn công họ, spam hệ thống bình luận, và gây ranhầm lẫn trong các hệ thống báo cáo giao thông. Làn sóng giới thiệu độc hại đang trở thành vấn đề nghiêm trọng và xu hướng của Google cho thấyrằng vấn đề tăng lên theo cấp số nhân.

Googlebot là một bot tốt

Mục đích chính của bot là tự động hóa nhiệm vụ và cải trang thành khách truy cập. Họ cạomã nguồn, thu thập dữ liệu, và thực hiện các chức năng để đáp ứng những gì họ tìm thấy. Tuy nhiên, càng nhiều như điều này nghe có vẻ độc hại, không phải tất cả làxấu. Google bot làm cho sự hiện diện của nó được biết đến với người dùng và giúp xếp hàng các trang web trên SERP. Một số chương trình lợi dụng điều này và hoạt động bằng cách sử dụnggiả mạo dây đại lý làm cho nó trông giống như họ bắt nguồn từ bot này.

Bots xấu và spam giới thiệu

Các chương trình xấu lừa lọc nội dung trang web, ăn cắp thông tin người dùng, nhấp vào gian lận về pháp lýquảng cáo và báo cáo lộn xộn do Google Analytics tạo. Mục cuối cùng trong danh sách này có nhiều gợi ý cho một trang web. Kết quảtừ các ứng dụng độc hại khác nhau của spam giới thiệu. Ví dụ: họ làm biến dạng dữ liệu lưu lượng truy cập từ lạm phát mà họ tạo ra, lừa đảongười dùng truy cập các trang web xuất hiện trên báo cáo Google Analytics, cho phép họ tạo liên kết ngược. Kể từ khi chúng được che giấu nhưgiao thông hợp pháp, họ quản lý để ẩn các giới thiệu.

Thư giới thiệu spam có tỷ lệ thoát 100% và thời gian giới hạn trên trang, có xu hướng nghiêngdữ liệu về các báo cáo. Do đó, sản phẩm cuối cùng của các báo cáo này hầu như không hợp lệ. Qua nhiều năm, các chương trình đã trở nên phức tạp hơn..

Botnet

Các hacker sử dụng botnet để thực hiện các cuộc tấn công phức tạp. Một botnet là một mạng lưới các robotlàm cho việc tìm kiếm và danh sách đen các địa chỉ IP trở nên khó khăn. Nó sẽ trở nên khó khăn để bảo vệ một trang web khi họ sử dụng Distributed Denial of Service.Khi một trong những chồi hoặc ngăn chặn một, một số khác phát triển tại chỗ.

Giới thiệu Ma

Hầu hết các trang web hiện có mã Google Analytics được mã hoá cứng vào chúng. Giới thiệucác chương trình có thể cạo mã UA độc đáo từ mã nguồn và sử dụng nó để theo dõi các trang web. Từ đó, có thể gửi thông tincho GA, mà không cần phải đến thăm. Họ tận dụng lợi thế của Giao thức Đo lường Google Analytics, không phân biệt đối xử với bất kỳ dữ liệu nào đếnvới nó.

Ngăn chặn Thư rác Giới thiệu Ghost

Người dùng có thể bỏ qua các lệnh giới thiệu ma và khôi phục lại tính toàn vẹn của dữ liệu được sử dụng trong giao thôngbáo cáo. Bộ lọc Máy chủ lưu trữ là một trong những cách để giải quyết vấn đề này vì nó đảm bảo rằng nó chỉ đưa thông tin tài khoản từ các trang web hợp lệ. Với ví dụmột biện pháp tại chỗ, tất cả các giới thiệu ma, đi về phía trước, không phản ánh trong báo cáo phân tích. Nó không phải là một giải pháp lâu dài, như tin tặc nhận đượcgió của các biện pháp truy cập được đưa ra.

Ngăn chặn thư rác giới thiệu bình thường

Trong hầu hết các trường hợp, trang web báo cáo hoạt động của các chương trình tự động trên trang web của họ. Đây là nhiều hơncó thể kiểm soát bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống để chặn thư rác. Nếu bạn chọn sử dụng Google Analytics, quá trình này có thể dài và đầy đủ. Anchương trình chặn tự động là Sucuri Website Firewall, với tùy chọn các quy tắc tùy chỉnh theo sở thích của người dùng.

Kết luận

Thế kỷ 21 đã đưa ra vấn đề bảo mật theo từng lớp. Đôi khi gây phiền nhiễuphải đối phó với thư rác. Tuy nhiên, mọi người nên bắt đầu quen với các biện pháp để đảm bảo rằng họ bảo vệ dữ liệu của họ bằng mọi cách.

November 28, 2017
Xử lý spam độc hại - Thực hành từ Semalt
Reply