Back to Question Center
0

Take Of Semalt Trên Website Hacking: Những gì bạn cần biết

1 answers:

Liên kết kiếm tiền từ khách hàng tiềm năng của bạn tốt hơn là ăn cắp liên kếttừ đối thủ cạnh tranh của bạn. Không cần phải hoảng sợ nếu đối thủ cạnh tranh của bạn vượt xa bạn về xếp hạng. Thực hiện các thực tiễn SEO của bạn đểmột cấp khác sẽ đưa bạn đến vị trí bình thường của bạn. Tạo nội dung mới và cung cấp một dòng dịch vụ và sản phẩm lý tưởng chođối thủ cạnh tranh không cung cấp sẽ làm bạn tốt hơn.(số 8)

Igor Gamanenko, chuyên gia hàng đầu từ Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, giải thích bản chất của hacking trang web và bảo mật.(số 8)

Ngày nay, thuật toán tìm kiếm của Google có cách phát hiện nội dung sao chép vàxử phạt họ. Bạn không muốn bị Google kiểm dịch do bị lạm dụng. Trước khi bạn làm SEO, điều quan trọng là phải tìm hiểu những điều cơ bản đểtránh gặp phải vấn đề trong chiến dịch SEO của bạn. Ví dụ, trường hợp các cuộc tấn công trang web và hack là phổ biến. Đó là một phiền toáibị tấn công bởi một hacker độc hại và mất quyền kiểm soát bảo mật trang web của bạn.(số 8)

Trở lại vào năm 2014, một báo cáo đã giải phóng rằng có hơn 1 tỷ trang web trêninternet. Một số lượng tốt của khóa học. Do ngủ nghỉ, số lượng trang web đăng ký giảm nhanh và ổn định vào năm 2015 bằng cách nhấn994 triệu. Một số lượng lớn các nhà tiếp thị nội dung đi ra khỏi SEO mỗi tháng do các cuộc tấn công trang web. Khoảng 1% trang web bị nhiễm bệnhvà bị tấn công do thiếu chỉ tiêu thỏa hiệp. Đó cũng giống như 8 triệu trang web bị phá sản do hậu quả của việc hack.(số 8)

Về cơ bản, các trang web có nguy cơ bị tấn công và bị nhiễm vì các khía cạnh sau:(số 8)

  • Các lỗ hổng của phần mềm
  • Tính sẵn có của sự tích hợp bên thứ ba
  • Truy cập sự kiểm soát từ các bên khác nhau

Khắc phục Vs Forensics

Forensics đã được trong SEO trong một thời gian dài. Forensics giúp để giải thíchlàm thế nào một sự cố của hack xảy ra, hơn nữa, những người đã thực sự hacking. Mặt khác, việc khắc phục đòi hỏi cách thức lây nhiễmloại bỏ. Khắc phục không thể làm mà không có pháp y và ngược lại. Không thể đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp nếu không có sự hiện diện củapháp y phù hợp.(số 8)

Các doanh nghiệp lớn không thể làm mà không có pháp y. An ninh trang web của bạn là rất quan trọng.Đây là những lý do ngụ ý tại sao bạn cần pháp y cho tổ chức của mình để khắc phục sự xâm nhập và xâm nhập vào trang web của bạn.(số 8)

  • Trong trường hợp thỏa hiệp, bạn cần phải có chứng cứ pháp lý để giải quyết các giao thức IR của bạn
  • .
  • Là một PCI tuân thủ, bạn chắc chắn không thể làm mà không có pháp y.
  • Đòi hỏi để hiểu cách thỏa hiệp xảy ra

An ninh của website bị ảnh hưởng như thế nào

Trang web hacking có thể rất hấp dẫn. Rõ ràng là các doanh nghiệp bị tổn hạiđã có một dấu hiệu cho thấy hacker, nhưng không nghĩ rằng lây nhiễm sẽ mở rộng đến các trang web của họ. Tiếp cận quyền kiểm soát các phương tiện kinh doanh của bạnmột thỏa thuận tuyệt vời. Để truy cập kiểm soát, một hacker thực hiện hàng loạt lần thử tên người dùng và mật khẩu của bạn. Chứng chỉ của bạn có thể được chuyểntừ một phạm vi này đến phạm vi khác thông qua việc đánh chặn thích hợp bởi một hacker.(số 8)

Một cách khác để bị tấn công là thông qua các lỗ hổng phần mềm. Nó khôngphải là phần mềm cài đặt của bạn mà còn là trình duyệt của bạn. Một hacker có thể truy cập thông tin đăng nhập của bạn bằng cách kiểm soát trình duyệt của bạn.(số 8)

Là chủ sở hữu trang web, bạn cần phải làm việc về cách bảo vệ trang web khỏi bịbị tấn công. Nhấn mạnh vào cách khách truy cập vào trang web kinh doanh của bạn là một khía cạnh có thể giúp bạn bảo vệ trang web của mình. Đảm bảo rằng khôngcác chứng chỉ được hiển thị. Làm cho trang web của bạn thân thiện với người dùng bằng cách quan sát bảo mật trang web của bạn.(số 8)

November 28, 2017
Take Of Semalt Trên Website Hacking: Những gì bạn cần biết
Reply