Back to Question Center
0

SQL Injection là gì? - Insight Từ Semalt

1 answers:

SQL Injection là một hack thông thường, mà hầu hết các hacker có thể sử dụng được đến ngày hôm nay. Cuộc tấn công nàycó thể thỏa hiệp an ninh và riêng tư của việc sử dụng một trang web. Nó sử dụng lỗ hổng bảo mật của mã trang web có lỗ hổng bảo mật,mà các hacker có thể truy cập cơ sở dữ liệu của một trang web. Từ khái niệm này, phải mất nỗ lực của các hacker có kinh nghiệm để tìm ra gốc vàtruy cập một máy chủ từ một địa điểm từ xa thông qua mạng. Với SQL Injection, người ta có thể thu thập thông tin từ một trang webchẳng hạn như tên người dùng, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng.(số 8)

Structured Query Language (SQL), là một ngôn ngữ lập trình, cho phép một máy tínhđể truy cập, chỉnh sửa hoặc ghi dữ liệu trên một máy chủ. SQL Injection hoạt động trên một số loại cơ sở dữ liệu máy chủ cụ thể, trong đó trình bày kiểu nàydễ bị tổn thương. Một số cơ sở dữ liệu chịu sự tấn công này bao gồm MS SQL Server, Oracle, Access, Filemaker Pro và MySQL. Từ mộtquan điểm của lập trình, mọi hình thức trực tuyến hoặc một hộp để nhập trường văn bản cung cấp một cơ hội chạy một lệnh đến máy chủ. NikChaykovskiy, Semalt Senior Customer Success Manager, giải thích rằng tin tặc sử dụng lỗ hổng này trên các cơ sở dữ liệu và đạt được nhiều cuộc tấn công.(số 8)

SQL Injection trong công việc

Hầu hết các trang web hỗ trợ một số hình thức nhờ đó người dùng có thể nhập một số dữ liệu..Điều nàycơ hội là cách duy nhất thông qua đó khách hàng có thể tương tác với một trang web và nhận được một số nhu cầu và giải pháp của họ trong kiểm tra. Các lĩnh vực, có thểcho phép các lệnh nhập như các biểu mẫu, bảng, yêu cầu hỗ trợ, các nút tìm kiếm, các trường nhận xét, các trường phản hồi, đăng kýhình thức cũng như đăng nhập vào các mẫu đơn. Một máy chủ đọc dữ liệu từ các hình thức này như là một lệnh, cho phép người dùng chỉnh sửa và thay đổi thông tintrong máy chủ. Một số kỹ thuật để kiềm chế cuộc tấn công này có thể liên quan đến việc mã hóa thông tin trên các mẫu đơn nhập cảnh trước khi đến máy chủ.(số 8)

SQL Injection sử dụng cơ hội này. Có một rủi ro trên máy chủ,hầu hết các hacker sử dụng để thực hiện các loại lệnh khác cho cuộc tấn công này. Các tội phạm thỏa hiệp an ninh của các máy chủ bằng cách đưacác loại lệnh cho máy chủ. Cuộc tấn công này có thể tiết lộ thông tin có giá trị như mọi thông tin có trong các hình thức nhập văn bản.Hơn nữa, hacker có thể tải các tập tin, tải về, chỉnh sửa, thay thế hoặc xóa các tập tin hiện có trên một máy chủ của các cơ sở dữ liệu. Nólà rất quan trọng để sử dụng mã bảo mật khi thiết kế trang web.(số 8)

Kết luận

Đối với mỗi doanh nghiệp thương mại điện tử để chạy một cách hiệu quả, cần có một sốđủ đảm bảo an ninh trên mạng. Tuy nhiên, chúng tôi làm cho trang web nhắm mục tiêu tính kỹ thuật, cho phép thương mại hoặc mua hàngtừ người mua. Ý định của một hacker là không bao giờ được xem xét, và điều này làm cho toàn bộ quá trình dễ bị tổn thương. SQL Injection là một đặc biệtloại hack, sử dụng lỗ hổng của hầu hết các mã trang web. Một hacker có thể đạt được mục nhập vào một máy chủ và thực hiện một số chínhhacks và tấn công. Loại lỗ hổng này ảnh hưởng đến tính bảo mật của trang web, và điều này có thể làm cho những nỗ lực SEO của bạn không thành công. Bạn có thểsử dụng hướng dẫn này để tránh các cuộc tấn công SQL Injection trên trang web của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nhạy cảm với khách hàng của bạn về nguy cơ sắp xảy ra và giữchúng an toàn trước cuộc tấn công.(số 8)

November 28, 2017
SQL Injection là gì? - Insight Từ Semalt
Reply