Back to Question Center
0

Semalt: Umgang Mit Unerwünschten Thư điện tử Und Spam

1 answers:

Bạn đã bao giờ mở email và tìm thấy hơn một ngàn email chưa đọc trong hộp thư đến của bạn, 95% trong số đó bạn không quan tâm đến việc đọc? Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được nhắc nhở xóa một email ở đây, nhưng công việc có thể liên quan đến việc bạn phải quan tâm để đảm bảo bạn không xóa một email quan tâm. Điều này có thể gây phiền toái khi bạn biết rằng bạn phải lặp lại kiểu này vào tuần sau.(số 8)

Điều này cho thấy tình trạng email tăng lên như thế nào với nội dung nhiều hơn và nhiều hơn nữa không mong muốn đến hộp thư đến của bạn đến mức bạn muốn tắt toàn bộ tài khoản. Tuy nhiên, điều này không thể thực hiện được vì email được liên kết với Facebook, eBay, PayPal, v.v ... và việc xóa email sẽ dẫn đến một sự phức tạp.(số 8)

Ross Barber, Quản lý khách hàng Semalt , cho biết bốn chiến thuật sau đã giúp anh khôi phục lại tài khoản của mình từ những kẻ gửi thư rác:(số 8)

1. Theo dõi nguồn thường gửi cho bạn những email không mong muốn. Không áp dụng cách tiếp cận lười biếng đòi hỏi xóa các email. Mở mỗi một trong số họ và bỏ đăng ký và sau khi làm như vậy, hãy tìm địa chỉ của người gửi trong email của bạn. Sau đó, sẽ được coi là an toàn để xóa mọi nội dung xuất hiện trong danh sách kết quả của bạn. Do thực tế bạn đã hủy đăng ký, bạn sẽ không còn nhận được email từ các nguồn như vậy nữa.(số 8)

2. Luật yêu cầu tất cả các email thương mại phải có một tùy chọn hủy đăng ký. Mặc dù yêu cầu, tôi nhận ra rằng phần lớn các email không mong muốn của tôi thiếu tính năng hủy bỏ hoặc bỏ đăng ký. Khi bạn nhận ra rằng bạn đang nhận được một email từ một nguồn mà không có lựa chọn để chọn không tham gia, hãy gửi email sau:(số 8)

"Hãy lấy (chèn địa chỉ email của bạn) ra khỏi email này từ danh sách Cảm ơn"!(số 8)

Không cần thêm bất kỳ thông tin nào khác kể từ khi gửi email. Bạn nên mong đợi phản hồi dưới dạng "Đã xong!" là bằng chứng cho thấy bạn đã giải quyết thành công vấn đề các email không mong muốn.(số 8)

3. Tạo thư mục cho phép bạn điều hướng thông suốt thông qua email của bạn tiến lên phía trước. Đây là sự can thiệp tốt nhất trong việc quản lý email của bạn vì nó giúp bạn giải quyết các email gửi đến và giữ cho hộp thư đến sạch sẽ. Ví dụ, tôi đã tạo ra bảy thư mục trong email của tôi và cho họ tên khác nhau tùy thuộc vào vai trò chính của họ. Nếu tôi muốn lưu một email, nó sẽ được lưu trữ hoàn toàn vào một trong những thư mục này. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng hộp thư đến của tôi luôn sạch sẽ và tươi mới.(số 8)

4. Một khi bạn đã quản lý để sửa email của bạn, bạn rõ ràng là không muốn nó trở lại trạng thái trước đó của nó. Quản lý hộp thư đến của bạn một cách hiệu quả bằng cách đảm bảo rằng bạn sẽ đối phó với một email không mong muốn ngay lập tức khi chúng bật lên. Nếu bạn trì hoãn này, có thể bạn sẽ thấy mình với hàng ngàn email để phân loại từng cái một. Một khi các email không mong muốn được xây dựng lại, bạn có thể giải quyết tình huống bằng cách lặp lại bước một và hai.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Umgang Mit Unerwünschten Thư điện tử Und Spam
Reply