Back to Question Center
0

Semalt: Tin tức về Front-Page về An ninh Web

1 answers:

Nếu có bất cứ điều gì mà mọi người có thể học hỏi từ năm 2016, đó là cách họ có thể tự bảo vệ mìnhtừ xâm nhập của hacker. Để nâng cao nhận thức, Frank Abagnale, Semalt Senior Customer Success Manager, đã tóm tắt 7 trong số những tin tức hàng đầu được định hình trong năm nay.

1. The Dropbox Hack

Một cuộc tấn công quan tâm đặc biệt là hack Dropbox, đã có một tác động đáng kểngười dùng của nó. Kết quả là các phương tiện truyền thông đã phủ sóng rộng rãi vì có hàng triệu tài khoản người dùng bị xâm nhập. Đó là một sự kiện nổi bậtnhu cầu quan trọng đối với người sử dụng mật khẩu mạnh và duy nhất, và một chiến dịch để đảm bảo các công ty cung cấp một yêu cầu như vậy cho khách hàng của họ.

2. Tấn công DNS DDoS Tấn công

Dyn là nhà cung cấp dịch vụ DNS đã trở thành nạn nhân của cuộc tấn công vào ngày 21 tháng 10 năm 2016. Nó đã được thực hiện bằng cách sử dụngmột botnet Mirai thường được sử dụng trong các thiết bị IoT đã dẫn đến thời gian chết của các trang web lớn. Không có bí mật mà các hacker nhắm mục tiêu các thiết bị IoTdo nhiều lỗ hổng của họ. Tuy nhiên, một điều mà người dùng học được từ tập này là làm thế nào IOT không an toàn có thể được khi vàotay sai.

3. Đạo luật về Điều tra Điều tra của Anh

Vương quốc Anh đã thông qua một trong những dự luật gây tranh cãi nhất của họ, Điều tra Quyền hạn,tăng phạm vi giám sát dưới tên của việc giảm bớt khủng bố và cải thiện an ninh. Cơ quan quản lý CNTT hiện có quyền truy cập vào các bản ghi người dùngmà không cần phải có bảo đảm, vì chúng vẫn còn nguyên vẹn trong hệ thống trong mười hai tháng. Vấn đề nêu ra các cuộc tranh luận về kiểm tra của chính phủvà cân bằng..Họ cũng nêu ra những câu hỏi về quyền hạn của thẩm quyền đi kèm với tính riêng tư như thế nào.

4. Các Bitfinex Hack

Cryptocurrency bắt đầu nhận được sự kiểm soát an ninh khối lượng lớn sau khi tin tặc xâm nhập vàoTrao đổi Bitfinex. Mặc dù công ty bù đắp cho người sử dụng, người ta bắt đầu xem xét lại quyết định đầu tư vào Bitcoins vì các loại như vậycác cuộc trao đổi dễ bị tổn thương không bao giờ đền bù. Chủ đề không phải là hoàn toàn ra khỏi rừng khi chính phủ và các ngân hàng bắt đầu nắm lấyý tưởng sử dụng bitcoins như một phương tiện trao đổi tiền tệ vào năm 2017.

5. Việc Khai thác Bò Dơ

Khai thác COW Dirty là một lỗ hổng trong hạt nhân của Linux cho phép hacker đạt đượcđặc quyền quản trị viên trên máy tính trong ít nhất 5 giây. Linus Torvalds báo cáo rằng họ đã nhận thức rõ về sự tồn tại của nó vàcố gắng khắc phục nó một thập kỷ trước. Nó phục vụ như một ví dụ về cách lỗi hệ thống cũ xuất hiện như là điểm yếu quan trọng trong hiện đạithế giới kỹ thuật số, đảm bảo việc giám sát liên tục về an toàn của hệ thống.

6. Ransomware

Năm 2016 chứng kiến ​​sự gia tăng các vụ tấn công bằng đồng rensomware. Họ nhắm mục tiêu một loạtcác tổ chức, đưa ra một dấu hiệu rõ ràng rằng không ai được miễn trừ các cuộc tấn công ransomware. Nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa và an ninhlà một số cách để ngăn chặn người dùng từ ransomware trong tương lai.

7. Sự kiện Cyber ​​Grand Challenge của DARPA

Cyber ​​Grand Challenge của DARPA có nghĩa là mời các đội tham gia hack và vá hệ thốnglỗ hổng. Những thách thức này có rất ít sự tương tác của con người vì chúng hầu hết là tự động

Tương lai của hệ thống an ninh năm 2017

Không có nói cho những gì xảy ra vào năm 2017. Tuy nhiên, tin tặc vẫn đang trên Lookout chonhiều lỗ hổng. Các hacker có thể tiến hành các cuộc tấn công của họ để nhắm mục tiêu mạng Tor, và các khai thác khác và sử dụng thương hiệu tinh vi hơn trong khiở đó. Điều tốt là trong số rất ít những điều tạo bước tiến trong năm 2017, là nhận thức về an ninh.

November 28, 2017
Semalt: Tin tức về Front-Page về An ninh Web
Reply