Back to Question Center
0

Semalt: Tất cả những gì bạn cần biết về tấn công ứng dụng Web ứng dụng định kỳ và cách để tránh chúng

1 answers:

Sự gia tăng phần mềm độc hại nhắm đến các cửa sổ nhắm mục tiêu hơn là hoạt động của Machệ thống trong quá khứ đã để lại nhiều chuyên gia công nghệ tự hỏi về lý do cho xu hướng này. Nhiều người lập luận rằng điều này có thể là do sức mạnh củaMac trong khi những người khác nhìn thấy nó như là một kết quả của một số lượng lớn người dùng của Windows do đó làm cho nó một liên doanh đáng cho các tin tặc website.Thật không may, sự phổ biến của Mac đã đi kèm với sự gia tăng số lượng Trojans và phần mềm độc hại có liên quan với tiềm năng để làm hại nó.(số 8)

Igor Gamanenko, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt ,tập trung vào một nhu cầu để bảo vệ không chỉ các trình duyệt mà còn các ứng dụng web.(số 8)

Nguồn động lực cho hacker trang web

Khi người dùng cung cấp cho bạn thông tin để lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn, họ có kỳ vọngrằng nó sẽ giữ bí mật. Những gì không được biết là một hacker trang web một nơi nào đó là đào xung quanh trang web của bạn tìm kiếm yếuđiểm để khai thác. Một trong những điều sau đây có thể truyền cảm hứng cho ý định của họ.(số 8)

  • Chứng minh năng lực của họ đối với cộng đồng
  • Nguyên nhân mất mát cho công ty của bạn thông qua việc phá hủy cơ sở dữ liệu
  • Pilfer dữ liệu người dùng
  • Tải xuống thông tin quan trọng để bán trong chợ đen. Trong trường hợp này,họ không để lại dấu vết nào và tiếp tục gây hại trong một thời gian dài
  • .

Lý do tại sao các hacker website nhắm mục tiêu một ứng dụng

1. Sự nổi tiếng là lý do chính. Khi bạn đã xây dựng một mạng Internet thành côngtrang web, có phải là đối thủ cạnh tranh những người cảm thấy outdone và phải làm bất cứ điều gì có thể vẫn còn có liên quan.(số 8)

2. Lý do chính trị..Điều này được chứng minh bởi các nhóm như Anonymous orchestratecó động lực để tấn công các chính phủ và các tổ chức tôn giáo là để đưa ra tuyên bố.(số 8)

3. Nhân viên tức giận cũng đôi khi cộng tác với người bên ngoài như là kết quả của sự không hài lòng.(số 8)

Hầu hết các cuộc tấn công hacking thường xuyên

1. Các cuộc tấn công SQL Injection (số 8)

Trong trường hợp này, mục đích của một cuộc tấn công vào cơ sở dữ liệu là để ăn cắp, phá hủy hoặc sửa đổiThông tin người dùng. Ví dụ: hacker trang web có thể điều chỉnh kết quả tài chính của một công ty và cũng ăn cắp thông tin khách hàng quan trọngnhư số thẻ tín dụng.(số 8)

2. Các cuộc tấn công Scripting Cross-Site (số 8)

Điều này bao gồm việc chèn mã độc hại thực thi bên của nạn nhân.(số 8)

3. Tấn công từ chối dịch vụ phân tán (số 8)

Điều này liên quan đến việc tạo ra một nghìn địa chỉ IP nhằm làm tràn ngập một trang web có lưu lượng truy cập.Điều này làm cho trang web chậm hoặc không khả dụng trong một khoảng thời gian cụ thể.(số 8)

4. Yêu cầu Chống Buôn lậu của các trang web Chéo (số 8)

Người dùng bị lừa gom để tải xuống một liên kết hoặc hình ảnh trong một phiên làm việc được chứng thực mà trợtrong việc thực hiện các cuộc tấn công nguy hiểm.(số 8)

Cách bảo vệ tài sản và người dùng

Với các ứng dụng web được bao quanh bởi tất cả các lỗ hổng trên, không có nhà phát triểnmuốn nguy cơ những nỗ lực của mình. Điều này làm cho nó cần thiết để kết hợp các biện pháp phòng ngừa từ giai đoạn ban đầu đến giai đoạn cuối cùng. Một sốcác giải pháp được tùy chỉnh cho các nhiệm vụ cụ thể trong khi những công việc khác được thực hiện trên cơ sở liên tục. Xem lại mã số, chương trình quét và các chương trình săn tìm lỗicần được thực hiện trong suốt vòng đời ứng dụng. Nếu tìm kiếm các giải pháp cụ thể tấn công bạn có thể lựa chọn từ việc thực hiện việc sử dụngcủa CAPTCHAS, sử dụng thủ tục được lưu trữ với các tham số tự động hoặc sử dụng một Tường lửa ứng dụng Web theo dõi và chặn các tiềm năngtấn công.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Tất cả những gì bạn cần biết về tấn công ứng dụng Web ứng dụng định kỳ và cách để tránh chúng
Reply