Back to Question Center
0

Semalt: Những bí mật của hacker Họ không hề muốn bạn biết

1 answers:

Trường Công nghệ thông tin có rất nhiều thứ. Ví dụ,nhiều doanh nghiệp đang áp dụng cách tiếp cận thương mại điện tử, một trong số đó liên quan đến việc thiết lập trang web và blog để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị của họ.Có rất nhiều công cụ mới, hướng dẫn mọi người thông qua quá trình phức tạp của việc tạo ra các trang web. Trong cùng một biện pháp, các công cụ vớiviệc sử dụng hacker cũng đang tiến triển khi chúng ngày càng trở nên tốt hơn. Hacker loại bỏ rất nhiều thông tin cá nhân cũng nhưcác thông tin khác, có thể có giá trị.(số 8)

Họ có thể hack một trang web và làm cho đi với các thông tin như thẻ tín dụngthông tin cũng như các thông tin hữu ích khác. Do đó, mọi người nên cẩn thận với những cuộc tấn công này cùng với nhiều điều tiềm ẩn khácmột hacker có thể làm. Nhiều người tự hỏi làm thế nào hacker thực hiện khai thác của họ với mức độ cao như vậy xuất sắc. Đối với một để tránh hackervà tồn tại những nỗ lực hack, cần phải hiểu làm thế nào hackers hack trang web.(số 8)

Một số khai thác và phương pháp của họ là trong hướng dẫn này, được chuẩn bị bởiFrank Abagnale, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số.(số 8)

  • SQL Injection.

Cuộc tấn công này liên quan đến tấn công những trang web có mã hoá kém để đọccơ sở dữ liệu của họ. Hack này đánh cắp thông tin cá nhân như thẻ tín dụng, tên người dùng và mật khẩu. SQL Injection xảy ra bằng cách sử dụng đặc biệtcông cụ, có thể đọc các loại cơ sở dữ liệu và lấy thông tin khách hàng có liên quan. Phương pháp này có thể cho phép một hacker chỉnh sửa dữ liệu, tải lênhoặc tải các tập tin từ cơ sở dữ liệu thông qua truy cập từ xa.(số 8)

  • Cuộc tấn công qua trang web..

Cuộc tấn công này liên quan đến việc sử dụng các tính năng nhập văn bảncủa một trang web. Cuộc tấn công này liên quan đến việc làm cho nạn nhân nhấp vào liên kết hoặc tệp lây nhiễm. Kết quả là, kịch bản lệnh trình duyệt. Hackertăng truy cập như của bộ nhớ cache, cũng như mật khẩu cho bất kỳ trang web. Bạn có thể ngăn chặn cuộc tấn công này thông qua mã hóa các thông tin cũng nhưnhư giới thiệu một cơ chế giải mã thứ cấp khi thông tin đi giữa người dùng và máy chủ.(số 8)

  • Lừa đảo và lừa đảo.

Đây là những trang web clone, có thể lừa người dùng đưa vàora dữ liệu đăng nhập vào một trang giả mạo. Thông tin mà người dùng đưa vào có thể rất quan trọng đối với sự an toàn của hệ thống dữ liệu. Đối với các cuộc tấn công lừa đảo,người dùng tìm thấy dữ liệu có giá trị như mật khẩu cũng như truy cập vào một trang web. Một số trường hợp của các cuộc tấn công này dẫn đến de-lập chỉ mục của mộttrang web trên công cụ tìm kiếm gây ra thiệt hại đáng kể cho công ty.(số 8)

  • Phe Middle-Man.

Internet là tất cả về trao đổi dữ liệu. Trong một trang web, mộtngười dùng gửi và nhận dữ liệu từ máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu. Khi dữ liệu đang di chuyển, có một số lỗ hổng, xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào củaquá trình. Người đàn ông trung gian tấn công các mục tiêu đánh cắp thông tin này, có khả năng dẫn đến sự mất mát rất lớn của thông tin công ty.(số 8)

Kết luận

Các hacker lấy đi hàng triệu tiền mặt thông qua gian lận và các phương tiện khác. Chúng gây ra nhiềutổn thất tiềm tàng cũng như gây ra rắc rối và đau đớn cho nạn nhân. Nhiều hình thức tấn công tấn công thành công do có nhiều lỗ hổng màtrong các hệ thống thông thường nhất. Cần phải có kiến ​​thức đầy đủ về các cuộc tấn công này. Tính bảo mật của trang web và trang web của bạnkhách hàng phụ thuộc vào hiệu quả của các biện pháp đó. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào hacker thành công trong việc thâm nhập bằng cách sử dụng hướng dẫn này.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Những bí mật của hacker Họ không hề muốn bạn biết
Reply