Back to Question Center
0

Semalt - Làm thế nào để Tackle Spam thành công?

1 answers:

Spam là một vấn đề phổ biến mà hầu hết người dùng internet phải đối mặt. Thông thường, tin nhắn spam đến từnhững người có ý định xấu như lừa đảo và lừa đảo. Email spam chứa tệp đính kèm, URL hoặc các hướng dẫn gọi hành động khác mà có thểlàm cho nạn nhân tiết lộ thông tin có giá trị cho người gửi thư rác. Thư rác lấy đi hàng triệu trang web cũng như nhiều thông tin cá nhân khác.Mỗi doanh nghiệp thương mại điện tử, trang web hoặc người sử dụng internet nên tránh xa spam.(số 8)

Bạn có thể tránh xa thư rác bằng cách sử dụng lời khuyên và thực tiễn, được cung cấp bởi Jack Miller,Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,nhu la:(số 8)

  • Bảo vệ địa chỉ email của bạn.

Người gửi thư rác mỏ vàng là một danh sách các địa chỉ email. Hầu hết người gửi thư rác tập trung vào việc thu thậpdanh sách các địa chỉ email mà họ gửi email spam khối lượng. Các cuộc tấn công thư rác tiêu chuẩn đi theo cách này bao gồm các trang web khiêu dâm.Giữ an toàn cho email của bạn có thể là một ý tưởng hay. Đối với những người có trang web hoặc những người có hoạt động trực tuyến dữ dội, tạo nhiều emailtài khoản để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau có thể là một ý tưởng sáng. Do đó, hầu hết các cuộc tấn công spam chỉ có thể nhắm mục tiêu một email chứ không phải là tất cả.(số 8)

  • Sử dụng bộ lọc spam.

Có một số bộ lọc spam có thể bảo vệ hộp thư đến của bạn khỏi các thông báo của mộtloại hoặc người gửi. Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung đều có bộ lọc spam có thể bảo vệ bạn khỏi các email spam thông thường. Các trang web email như Outlookvà Gmail có bộ lọc spam có hiệu suất cao nhưng miễn phí. Kết quả là, bạn có thể hưởng lợi từ tiện ích chống thư rác của họ.(số 8)

  • Không phản hồi với spam.

Người gửi spam có thể sử dụng tất cả các loại thủ thuật để làm cho bạn nhấp vào một liên kết trên email hoặc tin nhắn của họ.Một số cách phổ biến bao gồm một nút hiển thị thông tin như "nhấn vào đây để hủy đăng ký". Nhấp vào bất cứ điều gì xác nhận chospammer rằng địa chỉ email là hợp lệ, và người dùng sử dụng địa chỉ email. Hơn nữa, nó có thể chứa một liên kết đến một trang web có khả năng gây hại,có thể làm cho nạn nhân dễ bị tổn thương.(số 8)

  • Không mở phần đính kèm

    .

Cũng không tốt khi mở các tập tin đính kèm có trong email spam. Những tệp đính kèm này có thểchứa virus như Trojans. Phần mềm độc hại và sâu này nhắm mục tiêu lây nhiễm vào máy tính người dùng mục tiêu. Họ có thể thu thập thông tin có giá trịnhư trình duyệt vượt qua từ hoặc thậm chí móc nhiều máy tính cá nhân. Bất kỳ tập tin đính kèm nào có trong email spam cũng nên ở lại đó. Trong mọi trường hợp, xóabất kỳ email spam nào cũng rất nhanh.(số 8)

  • Báo cáo spam.

Nếu bạn gặp một email mà bạn chắc chắn đó là spam, bạn nên đánh dấu nó là spam. Điều nàyđo lường làm cho bạn tham gia vào chiến dịch loại bỏ spam, làm cho đóng góp của bạn tính. Kết quả là, tăng báo động trước khi thoátnhững khó khăn để cứu người khác.(số 8)

Kết luận

Thư rác đang trở thành một phần của người sử dụng Internet hàng ngày. Nhiều người rơi vào spam nhưkẻ lừa đảo hoặc cá nhân với các email có chứa các email bị nhiễm bệnh. Trong hầu hết các trường hợp, người gửi spam nhắm mục tiêu trang web, quản trị viên hoặc tài khoản người dùng nơi họăn cắp dữ liệu như thông tin thẻ tín dụng của khách hàng. Tránh xa spam là rất quan trọng. Người dùng có kỹ năng tốt để tránh spam. Một số hướng dẫnvề cách tốt nhất để tránh spam là về hướng dẫn này. Hơn nữa, có những phương pháp tuyệt vời khác như thế nào để đối phó với email spam. Bạn không thể rơi vàospam vì bạn có thể tinh chỉnh mục tiêu và nhắm mục tiêu của mình.(số 8)

November 28, 2017
Semalt - Làm thế nào để Tackle Spam thành công?
Reply