Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để bảo vệ trang web của bạn từ Cross-Site Scripting

1 answers:

Hầu hết các dự án trực tuyến đều phải thực hiện các nỗ lực về hack. Gần như mọi người sở hữu một trang webtrong hơn một năm đã hoặc sẽ trải nghiệm một nỗ lực hack. Lỗ hổng này đặt rất nhiều cá nhân có nguy cơ. Người viết blog và chủ sở hữucủa các trang web thương mại điện tử nên cẩn thận của các fictions các cuộc tấn công và sửa chữa một số các lỗi mã hóa, dẫn đến những nỗ lực hack.Hầu hết các vấn đề an ninh trên mạng trực tuyến đều liên quan đến tin tặc, những người cố gắng truy cập vào trang web trái phép và truy cập vào rất nhiềuthông tin, phần lớn xoay quanh dữ liệu khách hàng như thông tin thẻ tín dụng. Một số hacker khác có thể thực hiện hành vi bất hợp pháp nhưnhư đưa xuống một trang web hoặc giới thiệu các kỹ thuật cạnh tranh không lành mạnh trong nền thương mại điện tử.(số 8)

Một trong những cuộc tấn công ứng dụng web phổ biến nhất là Cross-site Scripting (XSS)tấn công. Việc hack này liên quan đến một cuộc tấn công mã lệnh phía máy khách, nhằm mục đích chạy các script tới một trang web hoặc một ứng dụng web sử dụngnhập văn bản trực tiếp. Mã tải độc hại thực hiện các tác vụ khác nhau trong cơ thể của mã cũng như trình duyệt của nạn nhân gửimã tới một địa điểm bí mật chưa biết được biết đến với hacker.(số 8)

Artem Abgarian, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,cung cấp cho sự chú ý của bạn các phương pháp khác nhau như thế nào kịch bản java này hoạt động và làm thế nào để bảo vệ trang web của bạn từ cuộc tấn công này:(số 8)

Xét nghiệm Cross-Site Scripting (XSS)

Cuộc tấn công này liên quan đến việc làm cho nạn nhân nhấp vào một liên kết chạy một kịch bản để treo lênnhiều trình duyệt. Phương pháp này có thể sử dụng các phương pháp khác như VBScript, ActiveX và Flash, nhưng Javascript là một trong những phổ biến do tần sốsử dụng trên hầu hết các ứng dụng web. Cuộc tấn công này liên quan đến hacker chỉ đạo cuộc tấn công vào một số trang đầu vào. Thủ tục này bao gồm tiêm chíchmột tải trọng trên trình duyệt của nạn nhân bằng cách nhấp vào một liên kết độc hại. Giai đoạn này bao gồm nhiều cuộc tấn công lừa đảo cũng như một số PTCcác chiến dịch quảng cáo mồi mồi và chuyển đổi.(số 8)

Các mối đe dọa tiềm ẩn

Với JavaScript, kẻ tấn công có thể gửi và nhận các yêu cầu HTTPS. Cáchacker cũng có thể nhận được mật khẩu và thông tin đăng nhập bởi một người dùng không nghi ngờ, đặc biệt là khi họ móc trình duyệt của họ. Điều nàyhack có thể làm cho một người mất tất cả các dữ liệu có giá trị trên một trang web cũng như khuyến khích các cuộc tấn công gian lận như vị trí người dùng, địa chỉ IP,microphone, webcam và các cuộc tấn công khác có nguồn gốc từ việc tiêm SQL.(số 8)

Trong các trường hợp khác, cuộc tấn công XSS (Cross-site Scripting) có thể chiếm được toàn bộ trình duyệtbánh quy. XSS là một quá trình kỹ thuật phức tạp, và nó có thể làm cho một trình duyệt trở thành một lớp minh bạch. Kết quả là, bạn cần yếu tốtrong một số tính năng thiết kế của trang web của bạn để bảo vệ nó chống lại XSS.(số 8)

Kết luận

Đối với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, điều quan trọng là phải bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công như vậynhư cuộc tấn công XSS (Cross-site Scripting). Khai thác này là một cuộc tấn công mã lệnh phía máy khách, không chỉ làm cho trang web dễ bị tổn thươngcũng là người dùng cuối. Một hacker có thể chạy một kịch bản trên máy chủ, có thể khiến họ truy cập thông tin cá nhân. Một vài cáchđể ngăn chặn cuộc tấn công Scripting Cross-site (XSS) có mặt trên hướng dẫn này. Bạn có thể tạo trang web của mình an toàn từ XSStấn công và cũng bảo vệ sự an toàn của khách hàng của bạn chống lại tin tặc.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Làm thế nào để bảo vệ trang web của bạn từ Cross-Site Scripting
Reply