Back to Question Center
0

Semalt giới thiệu các nguyên tắc của Cố vấn Cố vấn

1 answers:

Khi thực hiện thương mại điện tử, tối ưu hóa nội dung trang web cho mộtkhả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm là một thuộc tính quan trọng. Nhiều công ty đã thành công trực tuyến thông qua việc sử dụng hiệu quả của SEO và các kỹ thuật số khácchiến lược tiếp thị. Các khía cạnh như lựa chọn nội dung và tối ưu hóa logo rất quan trọng trong việc xác định cách một trang web sẽ hành xửtrên SERPs. Sau khi cập nhật thuật toán Google vào tháng 1 năm 2017, các yếu tố mà Google đang tạo ra nhiều trọng lượng ngày nay là nội dungsự liên quan, tính thân thiện với thiết bị di động và trải nghiệm người dùng.(số 8)

Theo kinh nghiệm của người dùng, Max Bell, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, khuyến cáo những điều sau đây:

  • Một thiết kế web có thẩm mỹ cho mắt người dùng.
  • Dễ dàng điều hướng (với ý tưởng chính)
  • Nội dung liên quan đến ý định hoặc nhu cầu của người dùng

Theo những yếu tố này, kinh nghiệm sử dụng trang web là chìa khóaquan tâm khi phát triển nội dung web. Kết quả là các nhiệm vụ CTA tạo ra nhu cầu rất lớn cho việc xem xét vị trí đặt các nút quan trọng. Choví dụ, nút gọi hành động. Nút này nhắc nhở khách truy cập làm công việc quan trọng trên một trang web như để mua, đăng kýhoặc tải xuống. Bạn có thể sử dụng các mẹo dưới đây để tạo vị trí CTA có thể là một nhiệm vụ dễ dàng:(số 8)

1. Gấp

Cố định CTA phải tuân theo thiết kế của trang web. UX nênvẫn là thẩm mỹ nhất có thể với nút Cố vấn..Một số mẫu thiết kế có thể ưu tiên đặt nút trong màn hình đầu tiên và các thiết bị khác bên dưới nó. Trong kháctrường hợp, một trang web dài bao gồm CTA ở đầu và cuối trang. Các trang web ngắn có các vị trí giới hạn để đặt một cuộc gọi đếnnút hành động.(số 8)

2. Trang web di động và di động

Theo cập nhật tháng 1, Google sẽ chú ý hơn đếnsự thân thiện với điện thoại di động của một trang web. Khi thực hiện SEO, có một số tính năng thiết kế nhất định mà bạn tích hợp trên thiết bị di động và khôngtrên máy tính để bàn. Ví dụ, chiều dài của nội dung. Theo nghiên cứu, nhiều người dùng máy tính để bàn thích nút nút CTA ở dưới cùng. bên trongcùng một nghiên cứu, mọi người thấy dễ thực hiện hành động Cố vấn về Cố định trên thiết bị di động, đặc biệt khi nút CTA ở đầu trang.(số 8)

3. Mặt trái hoặc bên phải

Trong hầu hết các trường hợp (nếu không phải tất cả), nút kêu gọi hành động phục vụ khách hàngkhi về đúng khía cạnh của trang web. Theo mức độ sắc nét thị giác, một người dùng, nói rằng một người mua sắm, sẽ nhấp vào một trang ở cuối hoặc trên cùng bên phảigóc. Thiết kế này tạo thuận lợi cho những người đang phát triển web di động. Điện thoại thông minh có một tính năng bản địa của việc đặt các menu bên trái, cho phépđể đặt nút bên tay phải.(số 8)

Kết luận

Khi làm thương mại điện tử, các khía cạnh độc đáo của thiết kế web SEO và nútvị trí đóng một vai trò quan trọng. Một trang web tốt sẽ có thể chuyển đổi khách truy cập thành người mua thông qua các khía cạnh chính của trang web. Khi mộtkhách truy cập nhấp vào liên kết của bạn, một quá trình AIDA (Attention - Interest - Desire - Hành động). Quá trình này sẽ hướng dẫn bạn qua những nơi bạnđặt các nút cần thiết như nút Call-To-Action. Các nút CTA có thể chiếm vị trí dễ thấy trong trang web của bạn. Những địa điểm nàybao gồm các khu vực như trong trang hoặc đúng nơi dành cho người dùng di động. Giao diện không thẳng về phía trước có thể làm bạn mất giá trịlưu lượng truy cập, làm hại nỗ lực SEO của bạn. Sử dụng các mẹo vị trí CTA này, chuyển đổi của bạn có thể tăng đáng kể.(số 8)

November 27, 2017
Semalt giới thiệu các nguyên tắc của Cố vấn Cố vấn
Reply