Back to Question Center
0

Semalt: Giải thích về lừa đảo trực tuyến

1 answers:

gian lận Internet ngày nay là một trong những thiệt hại lớn nhất của tiền trực tuyến. Tỷ lệ củafleecing trực tuyến do các trò gian lận là ở một tỷ lệ đáng báo động. Hoa Kỳ ghi nhận thiệt hại đạt trên 525 triệu đô la, trung bình là 1.813 đô la Mỹ mỗinạn nhân theo Trung tâm tội phạm về tội phạm da trắng quốc gia. Gian lận Internet ở Hoa Kỳ chiếm khoảng 90 phần trăm tổng sốlừa đảo trực tuyến trên thế giới. Đó là một mối đe dọa đòi hỏi sự chú ý rất khẩn cấp.(số 8)

Các sở cảnh sát làm việc về tội phạm mạng trên khắp thế giới đầu tư vào các cơ chế đểchống gian lận trên internet, và các nạn nhân phải báo cáo bằng tiền hoặc bất kỳ loại gian lận nào trực tuyến. Tuy nhiên,người dùng internet có thể vẫn thận trọng bằng cách đọc bài báo về gian lận trên internet như blog của Security Watch trong số các tài liệu khác. Cómột số tùy chọn báo cáo liên quan đến gian lận trên internet cũng như Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) là một trong những tổ chức đáng tin cậy nhấtcho công việc.(số 8)

Các bước tiếp theo để báo cáo gian lận trên internet có sẵn trên mạng, nhưng trước tiên làmột số cách phổ biến, từ các chuyên gia hàng đầu của Semalt ,Jason Adler, được sử dụng bởi những kẻ gian lận trực tuyến.(số 8)

Scam kinh doanh

Hiện có rất nhiều quảng cáo online thu hút mọi người tham gia vào các nhóm. Kinh doanhlừa đảo được phát triển cho gian lận trên mạng đòi bồi thường một khoản tiền lớn bằng cách tham gia và làm các công việc nhỏ trực tuyến nhưng đòi hỏi phải ký và gửitiền cho thành viên, đào tạo, lệ phí hoặc mua lại trên một mặt hàng. Cuối cùng, nó biến thành một cơn ác mộng. Hãy cẩn thận.(số 8)

Trộm nhận dạng

Năm 2004, hành vi trộm nhận dạng cá nhân được ghi nhận là khiếu nại hàng đầu của người tiêu dùng ở Hoa KỳCác quốc gia. Sự nguy hiểm của gian lận internet này là nghiêm trọng đến nỗi nó có thể dẫn đến mất mát tổng số tiền trong tài khoản ngân hàng của nạn nhân. Trong phần nàytrường hợp, bọn lừa đảo giả mạo danh tính của họ để truy cập tài khoản tín dụng của nạn nhân. Nạn nhân nên thông báo cho ngân hàng, phòng tín dụng hoặcbáo cáo ngay cho cảnh sát.(số 8)

Scam cơ sở dữ liệu Web

Thông tin cá nhân như giấy phép lái xe và hộ chiếu do bệnh viện,các ngân hàng, và các tổ chức chính phủ thường xuyên có thể bị lừa đảo truy cập và công khai trên internet. Thông tin đến trực tuyếnlừa đảo vì lạm dụng và chọn anh đào. Gian lận Internet có liên quan đến cơ sở dữ liệu hacking nên được thông báo cho công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,và Bing để loại bỏ.(số 8)

Imposter Scam

Gian lận Internet có thể dưới dạng email yêu cầu trợ giúp tiền tệ. Cáckẻ gian lận hack tài khoản email của người bạn của nạn nhân và yêu cầu hỗ trợ tài chính thông qua Western Union. Có một số lời khuyên trongPCMag để tránh hình thức gian lận internet này.(số 8)

Lãng mạn Lừa đảo

gian lận Internet có thể đến dưới hình thức tưởng tượng. Còn được gọi là catfishing,lừa đảo tình cảm liên quan đến một người tuyên bố là trong tình yêu với nạn nhân. Người gian lận thu hút nạn nhân để gửi tiền đi du lịch hoặc y tếchi phí. Không gửi quà cho những người bạn không biết.(số 8)

Giao dịch người tiêu dùng với các công ty nước ngoài

Mạng lưới Bảo vệ Người tiêu dùng Quốc tế và Thi hành có một hệ thốngmà nhìn vào gian lận internet liên quan đến thanh toán của các nhà cung cấp trực tuyến mà không cung cấp sản phẩm. Trong trường hợp lệnh trực tuyến không đạt đượcngười mua, người ta cần báo cáo sự cố để được hỗ trợ.(số 8)

Gian lận Đầu tư Internet

Thư rác có thể dẫn đến lừa đảo. Tham khảo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịchtrong khi bạn rơi vào một nạn nhân của một thư rác lừa đảo.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Giải thích về lừa đảo trực tuyến
Reply