Back to Question Center
0

Semalt Giải thích Làm thế nào để Bảo vệ trang web của bạn khỏi bị Hacked

1 answers:

Internet là một tài nguyên rộng lớn có khả năng không giới hạn. Kết quả là, trực tuyếncung cấp nhiều cách để thương hiệu và tổ chức có thể đáp ứng được đối tượng cũng như thị trường không giới hạn.Nhiều doanh nhân đang áp dụng cách tiếp cận thương mại điện tử để thiết lập các trang web của họ và tăng cường các chiến dịch tiếp thị của họ. Cũng cónhiều blogger với nhiều blog thành công trực tuyến. Khi chạy các trang web thương mại điện tử, sự an toàn của họ là một trong số nhiều yếu tố khácbạn cần phải xem xét.(số 8)

Khi chúng tôi tạo trang web, chúng tôi tập trung vào việc phân phối dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng vàkháng cáo UX. Hầu hết các kỹ thuật tiếp thị mà các trang web sử dụng thường bao gồm các phương pháp Search Engine Optimization (SEO) như các từ khoátìm kiếm và liên kết. Tiềm năng của một hacker có đối với một trang web không phải là ý tưởng vượt qua tâm trí của hầu hết mọi người.(số 8)

Khi học cách ngăn chặn các cuộc tấn công bạo lực, điều quan trọng là phải học một sốkỹ thuật có thể ngăn ngừa một số hacks phổ biến. Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, trình bày sự chú ý của bạn về các lỗ hổng phổ biến và cách để tránh chúng:(số 8)

  • Rò rỉ thông tin.

Cuộc tấn công này có thể bao gồm các thông báo lỗi cũng như các mẫu đơn nộp trực tuyến. Khi tạo một trang web,điều quan trọng là làm cho các trường tên trống hoặc trống. Tính năng này có thể từ chối một hacker một số thông tin có giá trị mà họ có thể sử dụngtự động tấn công của họ. Trong các trường hợp khác, các thông báo lỗi cần phải là những từ thân thiện. Một số lỗi có thể cho hacker một ý tưởng vềtính dễ tổn thương của hệ thống..(số 8)

  • Khóa tài khoản.

Tính năng này cho phép một tài khoản để khóa sau khi thử một số nỗ lực đăng nhập.Cho phép một số thử nghiệm giới hạn cho người dùng tài khoản của nạn nhân một số lợi ích về bảo mật vượt quá hacker. Sử dụng mật khẩu an toàn có thể làmột biện pháp quan trọng mà mọi người có thể sử dụng để nâng cao tính bảo mật của các trang web của họ. Mã Captcha cũng có thể ngăn đăng nhập tự độngcó thể đến từ các chương trình. Họ cũng đảm bảo rằng đó là một người thực sự sử dụng trang web chứ không phải là một robot.(số 8)

  • Độ phức tạp của mật khẩu.

Cần thiết phải sử dụng một mật khẩu bảo mật đặc biệt là trên bảng quản trị của trang web của bạn.Một mật khẩu an toàn có thể ngăn chặn trang web của bạn từ các cuộc tấn công đơn giản tiêu chuẩn. Một mật khẩu như 12345 là không an toàn và có thể dẫn đến một cuộc tấn công tự nhiên.Điều quan trọng là sử dụng máy tạo mật khẩu để đưa ra một từ vượt qua duy nhất. Điều quan trọng là tiếp tục thay đổi mật khẩu của bạn. Bạncó thể nâng cao tính bảo mật của trang web theo cách này.(số 8)

Kết luận

Có rất nhiều cách thông qua đó các hacker có thể tìm đường tới một trang web. Một sốnhững cách phổ biến nhất thông qua đó hackers hack một trang web bao gồm SQL Injection cũng như Cross Site Scripting. Nó quan trọngđể nâng cao tính bảo mật cho trang web của bạn cũng như khách hàng của bạn thông qua các phương pháp thiết kế có trong hướng dẫn trên.Bạn có thể nâng cao cách vận hành trang web cũng như ngăn ngừa cơ hội tấn công trang web.Tính bảo mật của việc sử dụng trực tuyến trang web của bạn nằm trong tay của quản trị viên. Tin tặc cũng có thể ăn cắp thông tin khách hàng có giá trịchẳng hạn như thẻ tín dụng. Điều quan trọng là phải xem xét khía cạnh này khi thiết kế trang web.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Giải thích Làm thế nào để Bảo vệ trang web của bạn khỏi bị Hacked
Reply