Back to Question Center
0

Semalt Expert: Làm thế nào để Thiết kế kinh doanh số của bạn có hiệu quả

1 answers:

Theo nghiên cứu của MIT Sloan Management Review và Đại học DeloitteBáo chí, nhiều doanh nghiệp đang chuẩn bị lên mạng. Trong nghiên cứu này, khoảng 44% số người khảo sát (3700 nhà phân tích, giám đốc điều hành và quản lý),làm rõ rằng các công ty của họ đã sẵn sàng cho sự gián đoạn hoạt động sau khi giới thiệu các phương pháp kỹ thuật số mới. Tuy nhiên, 56%những người trả lời không cảm thấy sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và phản đối những cách thức mới.(số 8)

Việc thông qua một nền tảng kỹ thuật số có thể có ý nghĩa rất nhiều trong kinh doanh. Ví dụ: một số Tìm kiếmTối ưu hóa Công cụ (SEO) thủ tục làm tăng cơ sở khách hàng của bạn. Digitalizing kinh doanh của bạn có thể là một điều tốt cho kế hoạch lâu dài của nó.Việc chuyển đổi này có xảy ra trong kinh doanh của bạn hay không, bạn cần thiết kế hoặc hình ảnh về kết quả dài hạn. Nhiều vấn đềcó khả năng nảy sinh, điều này là bình thường khi bất kỳ tổ chức nào đang chuyển đổi. Kết quả là đưa ra các chiến lược rõ ràng để giải quyết những vấn đề đóhitches có thể là một nhiệm vụ thêm, đó là giá trị những nỗ lực.(số 8)

Max Bell, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt ,giải thích các khía cạnh của việc thiết kế kinh doanh số thành công.(số 8)

Tư duy thiết kế khuyến khích cộng tác và đổi mới

Khi làm mô hình thiết kế, quá trình này liên quan đến việc tìm kiếm một giải pháp sử dụng một tập hợp nhất địnhcác thông số mà khách hàng mong muốn. Câu trả lời là không rõ ràng, đạt được nó có thể được có thể sử dụng một số nguyên tắc của một khái niệmsự hợp tác giữa các bên bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi. Chẳng hạn, khi thực hiện tiếp thị kỹ thuật số, các tổ chức có thểcần phải thuê các chuyên gia SEO cũng như giảng dạy nhân viên của họ về một vài kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số để lấy khách hàng..Trong kỷ nguyên hiện đại,phần lớn khách hàng đến từ internet. Hiện tượng này có nghĩa là các trang web đang dần thay thế các cửa hàng thực.(số 8)

Tư duy Thiết kế

Tư duy thiết kế liên quan đến việc kết hợp tất cả các khía cạnh của một tổ chức để làm việc cùng nhauđể làm cho một giải pháp cho một cái gì đó. Nó bao gồm việc thu hút các trí thức khác nhau để xem xét một vấn đề cụ thể liên quan đến các giải pháp trong tương lai. Ở mộtđiểm, ý tưởng về các quan điểm khác nhau giao nhau cho kinh doanh một cái nhìn sâu sắc quan trọng cho các hoạt động trong tương lai. Ví dụ,hợp tác của MU / ĐẠI và SalesForce trong việc chống cướp biển.(số 8)

Về vấn đề này, kêu gọi một nhóm công nghệ có thể là một liên doanh đáng giá. Nhiều khía cạnhthiết kế cũng như thích nghi với một nền kỹ thuật số yêu cầu một số chuyên gia tài năng và thông tin tốt để giải quyết các vấn đề. Ví dụ,làm việc theo nhóm giữa giám đốc điều hành công ty và các đội SEO có thể dẫn đến việc thiết kế một trang web đáp ứng tốt, không chỉ bổ sung, mà còncó tiềm năng thay thế cửa hàng vật chất. Trong thiết lập này, thiết kế tư duy là cần thiết kể từ khi chuyển đổi có thể liên quan đến thay đổinhân viên, kiểm kê và nhiều khía cạnh khác.(số 8)

Kết luận

Thiết kế Tư duy là một khái niệm phổ quát, có thể giúp hầu hết các tổ chức hoạch định chotương lai của họ. Nó cho phép những người khác nhau đưa ra những quan điểm và giải pháp khác nhau. Tư duy thiết kế có thể áp dụng cho rất nhiềucác doanh nghiệp, và rất có thể các cá nhân khác nhau có cách khác. Tư duy thiết kế giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết một số vấn đề dài hạnvấn đề cũng như di chuyển từ một số khó khăn hiện tại. Thay đổi người là khó khăn, nhưng có thể là một sự mạo hiểm đáng giá trong một sốcác trường hợp. Tư duy thiết kế giúp mọi người có được một loạt các sáng kiến ​​sáng tạo đa dạng cũng như nhận được một số mức độ hợp tác sâu sắc hơn.Thông qua các mẹo trong bài viết này, bạn có thể áp dụng một quy trình tư duy thiết kế phù hợp. Nó có thể được nổi bật trong quá trình chuyển đổi sangphương pháp số.(số 8)

November 27, 2017
Semalt Expert: Làm thế nào để Thiết kế kinh doanh số của bạn có hiệu quả
Reply