Back to Question Center
0

Semalt Expert: Làm thế nào để chống lại các cuộc tấn công Cyber ​​Malicious

1 answers:

Trong thế kỷ 21, sự an toàn của các trang web và ứng dụng web đã chứng tỏlà mối quan tâm hàng đầu trong thế giới số. Tất cả các công ty tham gia vào việc kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ đều dễ bị tổn thương trước những thách thức.Một số doanh nghiệp đã là nạn nhân của Cyber ​​Attacks trong khi những người khác vẫn tiếp tục hoạt động trong một nền tảng trực tuyến ngày càng nguy hiểm đầy đủcủa tin tặc.(số 8)

Frank Abagnale, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, nhằm mục đích cảnh báo các doanh nghiệp Internet về cách ngăn chặn Cyber ​​Attack các ứng dụng web hoặc trang web của họ. Ngoài ra,những lời khuyên quan trọng mà một công ty có thể thực hiện trong việc tăng cường các biện pháp an ninh của họ cũng được nhấn mạnh. Về mặt này, nó là điều tối quan trọngđể hiểu rằng thậm chí các công ty lớn hơn và được thành lập cũng có thể bị ảnh hưởng bởi hack. Ví dụ, Zamota đã bị tấn công vào đầu năm nay,và các thông tin bí mật và cơ sở dữ liệu người dùng đã bị các hacker sử dụng sai. Vậy làm thế nào bạn có thể bảo vệ trang web của bạn khỏi Cyber ​​Attack?(số 8)

Để bắt đầu, sử dụng các ứng dụng và phần mềm cập nhật. Hầu như tất cả các chủ trang web đều cónghe nói về Magento, Joomla và WordPress có các tùy chọn cập nhật đòi hỏi một nút bấm để tải xuống hoặc cài đặt mới nhấtplugins và các phiên bản. Về vấn đề này, các nhà phát triển trang web và người dùng được cảnh báo về việc chọn các trình cắm bổ sung được đánh giá thấp vì những kẻ tấn công có thểđã cố tình tạo ra chúng nhằm mục đích hack trang web. Các cộng đồng CMS (Các Hệ thống Quản lý Nội dung) như WP (WordPress) vàMagento cho đến nay đã làm việc không ngừng để bảo vệ các trang web. Hơn nữa, các nền tảng này tiếp tục phát hành bản vá bảo mật thường xuyên mà làm chotrang web mạnh mẽ hơn cho an ninh trực tuyến..Một trong những khu vực dễ bị tổn thương nhất là quản lý máy chủ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trực tuyến nênsử dụng quản lý lưu trữ giải pháp. Công ty lưu trữ chăm sóc bản cập nhật bảo mật trong khi sử dụng gói. Như vậy, các doanh nghiệp có thể luônduy trì an toàn khỏi hack.(số 8)

Mật khẩu bảo vệ và cảnh báo là bước bảo mật thứ hai cho các trang web. Trực tuyếnngười dùng nên tạo và duy trì mật khẩu mạnh có các ký tự đặc biệt, bảng chữ cái, và chữ số để không ai có thể dễ dàng crack chúng.Trên cùng một lưu ý, chủ sở hữu và người dùng trang web có thể cài đặt một số sản phẩm liên quan đến Google ngăn chặn việc ăn cắp mật khẩu của các trang web trực tuyến khácứng dụng web hoặc trang web. Ví dụ: trình duyệt Chrome cung cấp tiện ích mở rộng có tên "Password Alert", có thể tải xuống vàcài đặt tự do trên hầu hết các máy.(số 8)

Thứ ba, chạy các công cụ trên trang web ngăn chặn DDoS (Distributed Denial of Service).DDoS là một xu hướng mới nổi cho kẻ tấn công và người gửi spam gửi lưu lượng truy cập giả mạo trên một trang web cụ thể do đó làm cho nội dung của nó không khả dụng.Số lượng lưu lượng truy cập lớn khiến trang web không khả dụng được gửi từ nhiều nguồn. Về cơ bản, đó là một nguy cơ tiềm ẩn đối với tất cả các hệ thốngtrên toàn cầu đang bị nhiễm và bị thỏa hiệp với Trojans và kẻ tấn công mục tiêu một hệ thống tại một thời điểm. Google có một sản phẩm được gọi là GoogleShield Dự án để bảo vệ các trang web mới từ các cuộc tấn công độc hại DDoS. Dịch vụ này có sẵn để sử dụng miễn phí bởi các phòng họp trực tuyến nhỏ,các trang web mới, và các nhà báo độc lập.(số 8)

Cuối cùng, sử dụng một máy chủ lưu trữ web chuyên dụng. Một máy chủ chuyên dụng là an toàn hơnhơn chia sẻ máy chủ lưu trữ web với một số trang web tại một thời điểm. Nó ngăn cản một chủ sở hữu trang web khỏi những kẻ tấn công nguy hiểm sử dụng các lỗ hổng bảo mậtmột trang web để hack các trang web khác được lưu trữ trên máy chủ. Xem xét việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ web cung cấp tường lửa ứng dụng web chomáy chủ lưu trữ.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Expert: Làm thế nào để chống lại các cuộc tấn công Cyber ​​Malicious
Reply