Back to Question Center
0

Semalt Expert Đảm bảo Bạn Cần Bảo vệ Một Website Từ Sự Cố gắng Cố định - Đây là cách

1 answers:

Có nhiều hình thức tấn công độc hại trên internet. Nhiều người phải đối mặt với công việccủa nhiều hacker trong các hoạt động hàng ngày của họ cũng như trong công việc của họ. Các hacker dành một khoảng thời gian đáng kể để tìm racác phương pháp khác nhau mà họ có thể sử dụng để thực hiện công việc của họ. Hầu hết các phương pháp này bao gồm các tác vụ như tấn công DDOS hoặc thậm chí xuyên trangkịch bản. Tất cả những vụ tấn công này đều có động cơ ích kỷ đằng sau cũng như là một nỗi đau lớn lao cho các nạn nhân.(số 8)

Thông thường, tin tặc có thể nhắm mục tiêu trang web của bạn vì nhiều lý do. Thông thường, chúng có thể làăn cắp thông tin người dùng như thông tin thẻ tín dụng hoặc thậm chí là các bảng điều khiển của quản trị viên. Trong các trường hợp khác, một hacker có thể đánh cắp giá trịthông tin từ một trang web như thông tin của khách hàng cũng như đăng nhập cho nhiều khía cạnh quan trọng của công ty. Hackercũng có thể gây ra cạnh tranh không công bằng khi một hacker có thể hạ thấp trang web của bạn hoặc Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm (SEO) của bạn trong mộtnhiều cách khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ hệ thống của bạn khỏi hacker.(số 8)

Jack Miller, chuyên gia hàng đầu từ Semalt ,xây dựng trên một số cách có thể giúp bạn tránh khỏi những cuộc tấn công của những người này:(số 8)

Bảo vệ khỏi sự xâm nhập trái phép

Một trong những điều đơn giản nhất mà một hacker có thể làm trên trang web của bạn là đăng nhập với tư cách là quản trị viên.Kết quả là, hacker có thể thử đoán mật khẩu khác nhau để xem một trong số họ có thể rơi vào sự thiếu hiểu biết của bạn. Sử dụng mật khẩu an toànlà điều cần thiết. Mật khẩu như 12345 không an toàn và có thể để lộ toàn bộ trang web cho một hacker. Hơn nữa, bạn không nên sử dụng mật khẩuđó là quá dễ đoán. Những từ như tên của con bạn có thể là một đoán tuyệt đối cho một người có kiến ​​thức này. Thay vào đó, kết hợpcác nhân vật khác nhau với nhiều hình thức khác nhau.(số 8)

Xử Lý Site XSS (X)

Đây là một hack đòi hỏi sự kết thúc của người sử dụng. Việc hack này liên quan đến việc sử dụng một sốcác hình thức và trường văn bản bạn sử dụng, như một mẫu đăng ký. Một kẻ tấn công đi theo một mã nhúng trên mẫu người sử dụng chứa một tập lệnh. Trênnhấn Enter, kịch bản bắt đầu chạy trên máy chủ của bạn. Kết quả là, hacker có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu khách hàng, bao gồm cảtổ hợp phím mà khách hàng truy cập bất cứ khi nào họ đăng nhập vào trang web của bạn. Để khắc phục lỗ hổng này, bạn cần một cách mã hóathông tin của các mẫu đơn của bạn trước khi cho chúng vào cơ sở dữ liệu của bạn. Kết quả là, kịch bản không thể chạy trên cơ sở dữ liệu của bạn vì đã cócác biện pháp tại chỗ để làm cho nó không chạy.(số 8)

Kết luận

Đối với mọi doanh nghiệp thương mại điện tử, an ninh trên mạng là mối quan tâm hàng đầu khi nói đếnđể làm việc trực tuyến. Có rất nhiều nỗ lực hack và những người có thể muốn hack trang web của bạn cho rất nhiều trang web. Sự an toàn của bạntrang web, cũng như phúc lợi của khách hàng của bạn, rất nhiều phụ thuộc vào các tác phẩm của bạn như là admin.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Expert Đảm bảo Bạn Cần Bảo vệ Một Website Từ Sự Cố gắng Cố định - Đây là cách
Reply