Back to Question Center
0

Semalt Expert: Cách chắc chắn để bảo vệ một trang web từ hacker

1 answers:

Hầu hết mọi người nghĩ rằng trang web của họ không có gì quan trọng để bị tấn công. Một trang web có thể đượcbị tấn công bởi một hacker để sử dụng máy chủ để truyền thư rác hoặc sử dụng nó như một máy chủ tạm thời để lưu trữ các tập tin bất hợp pháp. Tin tặc nhắm mục tiêu trang webmáy chủ để bitcoins mỏ, hành động như là các botnet hoặc nhu cầu về ransomware. Các hacker sử dụng các tập lệnh tự động để vi phạm internet trong một nỗ lựckhai thác lỗ hổng trong phần mềm.(số 8)

Dưới đây là một số lời khuyên của Igor Gamanenko, Semalt Quản lý Thành công Khách hàng để bảo vệ bạn và trang web của bạn.(số 8)

Phần mềm cập nhật

Phần mềm điều hành máy chủ và bất kỳ phần mềm hỗ trợ cần được cập nhật thường xuyên.Bất kỳ lỗ hổng nào trong phần mềm đều cho phép hacker một lỗ hổng dễ dàng hơn để thao túng và thể hiện động cơ bệnh tật của họ. Nếu một công ty lưu trữ quản lýtrang web của bạn, sau đó bạn không có gì phải lo lắng vì công ty lưu trữ nên quan tâm đến bảo mật web. Tất cả các ứng dụng của bên thứ ba phải làthường xuyên cập nhật để áp dụng bản vá lỗi bảo mật mới.(số 8)

Injection SQL

Các hacker sử dụng các cuộc tấn công tiêm để điều khiển cơ sở dữ liệu của trang web. Sử dụng tiêu chuẩnTransact SQL làm cho việc vô tình chèn mã độc hại vào truy vấn có thể được sử dụng để thao tác bảng hoặc xóa dữ liệu dễ dàng hơn. Đếntránh điều này, luôn luôn sử dụng các truy vấn tham số như mô tả dưới đây:(số 8)

$ stmt = $ pdo-> chuẩn bị ('SELECT * T FROM bảng WHERE column =: value');(số 8)

$ stmt-> execute (array ('value' => $ tham số));(số 8)

Chữ viết Cross Site

Những hình thức tấn công này sẽ đưa mã JavaScript giả mạo vào trang web,chạy trên các trình duyệt internet ẩn danh, và có thể thay đổi nội dung web, hoặc lấy cắp thông tin nhạy cảm để gửi lại cho hacker..Một trang webquản trị viên phải đảm bảo rằng người dùng không thể thực hiện thành công nội dung JavaScript trên trang của bạn. Sử dụng các công cụ như Bảo mật Nội dungChính sách chỉ đạo trình duyệt web để giới hạn về cách thức và những gì JavaScript chạy trên trang.(số 8)

Thông báo lỗi

Quản trị viên trang web cần thận trọng về thông tin được hiển thị trongthông báo lỗi. Chỉ cung cấp lỗi hạn chế cho người dùng của bạn, để đảm bảo rằng họ không đưa ra dữ liệu bí mật trên các máy chủ của bạn, chẳng hạn nhưmật khẩu hoặc khóa API.(số 8)

Mật khẩu

Việc sử dụng các mật khẩu phức tạp để truy cập các máy chủ của bạn hoặcphần quản trị trang web. Người dùng cũng nên được khuyến khích sử dụng mật khẩu mạnh để bảo vệ tài khoản của họ. Sự kết hợp giữa chữ hoa,chữ thường, số và ký tự đặc biệt tạo thành một mật khẩu an toàn. Mật khẩu phải được lưu trữ bằng thuật toán băm. Trang mạngbảo mật có thể được tăng cường bằng cách sử dụng một muối mới và duy nhất cho mỗi mật khẩu.(số 8)

Tập tin tải lên

Để tránh cố gắng hack, bạn nên tránh truy cập trực tiếp vàocác tập tin. Mọi tệp tin được tải lên trang web của bạn phải được lưu trữ trong một thư mục riêng biệt bên ngoài Webroot. Một kịch bản khác nhau nên đượctạo ra để lấy các tập tin từ thư mục riêng và sử dụng chúng với trình duyệt.(số 8)

HTTPS

Đó là một giao thức, cung cấp bảo mật trên web. Nó đảm bảo rằng người dùnghọ đang truy cập vào máy chủ họ mong đợi và không có hacker có thể đánh chặn nội dung họ đang chuyển. Một trang web hỗ trợ tín dụngthẻ hoặc các hình thức thanh toán khác nên sử dụng các cookie xác thực được gửi đi với bất kỳ yêu cầu người dùng nào. Điều này giúp xác thực các yêu cầu do đó khóađi xa.(số 8)

Sử dụng các công cụ bảo mật trang web

Khi bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp trên, kiểm tra bảo mật trang web của bạn làquan trọng. Nó tốt nhất được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra thâm nhập, bao gồm Netsparker, OpenVAS, Security Headers.io và Xenotix XSSKhung khai thác. Kết quả của việc sử dụng các công cụ đưa ra một loạt các mối quan tâm tiềm năng và các giải pháp tiên tiến có thể.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Expert: Cách chắc chắn để bảo vệ một trang web từ hacker
Reply