Back to Question Center
0

Semalt Cung cấp Mẹo về Cách xử lý Thư rác Referrer của Google Analytics

1 answers:

Nói chung, spam tham chiếu phân tích của Google là spam xảy ra khi tin tặc cố gắng gửidữ liệu vào tài khoản Google Analytics của bạn bằng cách sử dụng API thu thập dữ liệu Google Analytics thường được gọi là giao thức đo lường.Theo nghĩa thực tế, đây không phải là lưu lượng thực tế đến trang web của bạn. Tuy nhiên, chúng là các yêu cầu lưu lượng truy cập giả mạo được gửi đến trang web của bạn bằng một bot của một sốloại và thích nó hay không, họ sẽ hiển thị trong giới thiệu của bạn.(số 8)

Michael Brown, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,nói rằng đó không phải là lý do để tuyệt vọng. Trước hết, bạn cần phải biết rằng trang web của bạn không phải là mục tiêu nhắm mục tiêu. Các hackerchỉ tạo ID giả mạo và gửi cho bạn các yêu cầu giao thông giả mạo. Nó không có gì cá nhân nhưng có thể được khá khó chịu.(số 8)

Google đã đưa ra sáng kiến ​​để giúp đỡ về vấn đề này. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam lađi tới cài đặt chế độ xem của bạn tại giao diện quản trị viên, cuộn xuống để lọc Bot và kiểm tra tùy chọn 'Loại trừ tất cả các lượt truy cập từ các chương trình đã biếtvà nhện. Đây không phải là một giải pháp dài hạn, tuy nhiên kể từ khi giới thiệu giả mạo sẽ bật lên mỗi ngày.(số 8)

Một giải pháp khác bạn có thể thử là bộ lọc với mục đích loại trừgiới thiệu..Điều này liên quan đến bạn sẽ đến phần quản trị, rồi đi tới Bộ lọc. Ở đây bạn có thể thiết lập một bộ lọc được gọi là giới thiệudựa trên bộ lọc loại trừ. Điều này đạt được bằng cách nhấp vào Thêm bộ lọc, chọn kiểu Tuỳ chỉnh, và sau đó gõ tên miền giới thiệu trênphần mô hình bộ lọc.(số 8)

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có thể tải toàn bộ trang web của mình bằng các bộ lọc loại trừ, thì thời điểm nàymột tên giới thiệu giới thiệu mới xuất hiện, bạn sẽ phải tạo các loại trừ mới và xóa các trang web cũ. Ngoài ra, bạn có thể bị choáng ngợp vớisố lượng bộ lọc mà bạn phải quản lý.(số 8)

Điều này begs câu hỏi, tôi có thể tự động lọc? Câu trả lời là có, bạn có thể đituyến đó. Một ví dụ điển hình cho một dịch vụ như vậy là Khẩu trang Ngừa Giới thiệu. Đây là một dịch vụ tuyệt vời vì nó kết nối nền tảng của họ vớiTài khoản Google Analytics, sau đó chọn chế độ xem bạn muốn trang web của mình được bảo vệ. Do đó thêm các bộ lọc loại trừ vàoquan điểm của bạn.(số 8)

Đây là một giải pháp hấp dẫn, bạn không thể sử dụng nó cho hầu hết doanh nghiệpvì họ có các quy định nghiêm ngặt về cách các dịch vụ SaaS của họ có thể được truy cập bởi các bên thứ ba. Vào thời điểm này, đây là một dịch vụ miễn phí,nhưng cuối cùng, họ chắc chắn sẽ trở thành nạn nhân của thành công của họ và thực hiện mô hình định giá, điều này có thể không vì lợi ích của bạnkhách hàng.(số 8)

Tuy nhiên, lọc sẽ chỉ nhận được cho đến nay, và các dịch vụ tự động có xu hướng khôngđể được đáng tin cậy về lâu dài. Điều này làm cho các phím thu thập dữ liệu. Với tùy chọn này, dữ liệu của bạn sẽ được lọc, và Google Analytics sẽ chỉgiữ lại lưu lượng truy cập phù hợp với thứ nguyên tùy chỉnh của bạn. Đó là một phương pháp duy nhất sẽ không bị ảnh hưởng bởi người gửi spam. Ngoài ra, nó là an toàn vàđáng tin cậy, mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật để thiết lập nó. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho tài khoản Google Analytics của bạn.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Cung cấp Mẹo về Cách xử lý Thư rác Referrer của Google Analytics
Reply