Back to Question Center
0

Semalt cổ phần Những ý tưởng có tính thuyết phục để giải quyết Hacking tấn công

1 answers:

Mỗi ​​phương pháp tiếp cận thương mại điện tử cần một mức độ an toàn đáng tin cậy. Đối với chủ sở hữu trang web,tránh xa tin tặc có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, tin tặc nhắm mục tiêu các trang web để có được đi vớikiểm soát bảng quản trị cũng như dữ liệu có liên quan từ các trang web của công ty. Thông tin này có thể bao gồm thông tin khách hàng có giá trị cũng nhưdữ liệu thẻ tín dụng.(số 8)

Sao lưu trang web của bạn có thể là một điều tốt để làm. Bạn luôn có thể có được một sự trở lạitrong trường hợp toàn bộ quá trình đi xuống. Sự an toàn của thông tin khách hàng nằm trong tay bạn là trang web của công tyquản trị viên. Kết quả là, bạn hãy để toàn bộ công việc Search Engine Optimization và các quy trình để đi xuống một tumble xuống.(số 8)

Jack Miller, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,mô tả một số cách để bảo vệ trang web của bạn khỏi hacker:(số 8)

Sử dụng mật khẩu an toàn

Một trong những cách đơn giản nhất để đảm bảo tính bảo mật của trang web là thông qua việc sử dụngmật khẩu an toàn. Mỗi hacker bắt đầu với một nhiệm vụ cố gắng đoán mật khẩu. Các mật khẩu thông thường như 12345 không an toàn và có thể là của ai đódễ đoán. Nó cũng khôn ngoan không sử dụng những từ mà một người có thể đoán. Bất kỳ người nào truy cập trang web của bạn cần phải có mật khẩu an toàn. Amật khẩu yếu làm tăng tính dễ tổn thương của trang web của bạn với tin tặc.(số 8)

Mã hóa..

Một số trang web có mã hoá kém thường dễ bị lợi dụng bởi một số khai thác giá rẻ. Khi thiết kếtrang web của bạn, điều quan trọng là sử dụng cấu trúc mã hóa mà không thể cho phép thâm nhập từ các đầu khác nhau. Một ví dụ tốt là một số trang web PHP.Các trang web này không an toàn đến mức hầu như bất cứ ai có thiết bị Linux đều có thể truy cập cơ sở dữ liệu. Hơn nữa, các công cụ đơn giản như Havij hayKhung Quản lý Trình duyệt (BeeF) có thể truy cập cơ sở dữ liệu từ xa mà không cần sử dụng mật khẩu quản trị viên.(số 8)

Sử dụng HTTPS.

Sử dụng lớp bảo vệ bề mặt cho các URL có thể bảo vệ người dùng của bạn chống lại một sốcác nỗ lực hack dễ nhất. HTTPS có thể giúp một người có an toàn và bảo mật khi cung cấp thông tin cá nhân bí mật cho một trang web. Điều nàyloại bảo mật không thể thực hiện với các giao thức lưu trữ trực tuyến khác. Điều quan trọng là phải nhạy cảm với khách truy cập về loại hình bảo mật này.(số 8)

Sử dụng các plugin bảo mật.

Khi lưu trữ một trang web và tự động hóa SEO, có một số plugin mà có thểbảo đảm hoạt động của trang web của bạn. Ví dụ, một số người có thể sử dụng công cụ BulletProof Security hoặc thậm chí là iThemes Security. Những công cụ này có thểsắp xếp bất kỳ lỗ hổng có trong bất kỳ nền tảng hoặc giao diện lập trình ứng dụng.(số 8)

Kết luận

An ninh của một trang web và các khách hàng của nó dựa vào khả năng của mình để tránh xahacker. Hacker có thể nhắm mục tiêu trang web cho nhiều yếu tố. Trước hết, họ có thể thuộc về một công ty cạnh tranh đang cố gắng đưa trang web của bạnxuống. Trong những trường hợp khác, họ có thể là những người có ý định không rõ ràng nhưng tự tin để lộn xộn xung quanh với cách công ty của bạn hoạt động.Do đó, nó có thể là một khía cạnh thiết yếu để tránh xa tin tặc, đặc biệt là từ quan điểm của trang web. Hướng dẫn này có thể giúp bạn đạt đượcđiều này khi bạn làm cho bảo mật trang web của bạn mạnh mẽ. Hơn nữa, khách hàng của bạn có thể giữ an toàn.(số 8)

November 28, 2017
Semalt cổ phần Những ý tưởng có tính thuyết phục để giải quyết Hacking tấn công
Reply