Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: WordPress Vấn đề bảo mật Mọi người đều phải biết

1 answers:

Nhiều thực tiễn thương mại và thể chế đang diễn ra trên mạng. Kết quả là, trực tuyếnlĩnh vực đang trở thành mục tiêu tốt nhất cho bọn tội phạm không gian mạng để thực hiện các cuộc tấn công của họ. Nhiều doanh nhân và chủ trang web thương mại điện tử khôngcó đủ kiến ​​thức và kỹ năng để xây dựng và lưu trữ trang web của họ. Kết quả là họ chọn các phương pháp như công cụ DIY và nền tảng lưu trữnhư HostGator. Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung, mà họ dựa vào bao gồm nền tảng WordPress. WordPress chiếm tới 24% tổng sốcác trang web trên toàn thế giới. Tình huống này có nghĩa là tin tặc có một sân chơi lớn để đáp ứng đối thủ của họ. Tìm kiếm một hệ thống chống hackthường là một giấc mơ.(số 8)

Frank Abagnale, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cho biết lý do tại sao mọi người thích WordPress. Trước hết, họ có một nền tảng nguồn mở cũng như nhiều plugin, trong đócó thể thực hiện các nhiệm vụ chính. Kết quả là, WordPress là một hệ thống quản lý nội dung chuẩn, phục vụ cho phép mọi người lưu trữ nhiều trang web.Tuy nhiên, WordPress có một bất lợi. Có rất nhiều người đang tạo trang web trong WordPress, phần lớn mục tiêu của hackerCác trang web WordPress quá. Ví dụ, nếu một hacker tìm thấy một lỗ trong hệ thống an ninh của WordPress, hoặc trong một plugin có sẵn cho WordPress,họ có thể nhanh chóng tự động hóa một số lượng lớn các cuộc tấn công, có thể gửi thông tin người dùng hoặc các thông tin có giá trị khác đến những địa điểm bí mật.(số 8)

Bảo vệ khỏi thư rác

Người gửi thư rác là những người cố gắng mồi mồi nạn nhân để thực hiện một số nhiệm vụ,nhưng ý định đằng sau che giấu là không được. Ví dụ: một số người gửi spam có thể cố lừa người dùng nhấp vào các liên kết gây nhiễm. Trong kháclần, họ có thể có trang lừa đảo, cung cấp cho họ rất nhiều dữ liệu có giá trị. Trong thời hiện đại, người gửi spam sử dụng các tệp đính kèm, có chứaphần mềm độc hại như Trojans. Bạn cần phải nhạy cảm với khách hàng của bạn trước những kiểu tấn công này. Các hacker đứng sau tất cả các cuộc tấn công spam. Họ có thểcần thông tin người dùng, thông tin thẻ tín dụng, kiểm soát trang web hoặc động cơ bẩn khác đằng sau cuộc tấn công của họ. Sử dụng các biện pháp an ninhcho trang web của bạn có thể lưu nó chống lại nhiều cuộc tấn công.(số 8)

Những kẻ tấn công, bot và botnet người

Khi hạn chế tấn công tấn công, điều quan trọng là tìm ra ai là aiđằng sau cuộc tấn công. Những kẻ tấn công con người là những người thực sự thực hiện nhiệm vụ với mục tiêu của họ trong tâm trí. Bots là phần mềm đơn giản như robot,mà đại diện cho một người trong việc thực hiện một nhiệm vụ. Mặt khác, một botnet là một mạng lưới nhiều chương trình, như hàng triệu, có thể được gửi đitấn công các lỗ hổng khác nhau và cung cấp kết quả cho hacker ở một vị trí cụ thể.(số 8)

Kết luận

Tính bảo mật của trang web cũng như của khách hàng phụ thuộcrất nhiều về bạn như là quản trị viên. Khi tạo trang web, chúng tôi bỏ qua các tội phạm có thể có trên mạng, điều này có thể làm cho toàn bộ trang web thương mại điện tử rơi xuốngxuống. Rất nhiều nỗ lực SEO bị mất trong tay của tin tặc giúp đỡ đối thủ cạnh tranh bằng cách đưa ra cạnh tranh không lành mạnh. Tình hình tồi tệ hơnvới các trang web WordPress, chủ yếu là vì hệ thống an ninh của họ được biết đến với họ. Hơn nữa, WordPress có số lượng trang web cao nhất. Một sốkỹ thuật, có thể tự bảo vệ chính bạn trong WordPress theo hướng dẫn này. Bạn cũng có thể đảm bảo tính bảo mật của lưu lượng truy cập của bạn, du khách cũngnhư tăng cường SEO trong Google thông qua kiểm tra an ninh.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Chuyên gia: WordPress Vấn đề bảo mật Mọi người đều phải biết
Reply