Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia phác thảo Các loại Of Gian lận Internet Và Cách Để Tránh Them

1 answers:

Internet là một nguồn lực lớn cho tất cả mọi người. Nhiều doanh nhân đangthương mại điện tử nền tảng như là phương pháp tiếp thị mới. Với web, có cơ hội không giới hạn và cơ hội cho bất kỳ khởi động. Các công ty lớn cólấy cơ hội này và làm nhiều trang web. Các kỹ thuật tiếp thị như Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa giúp bắt đầu khởi động trực tuyếnvà hình dạng. Con người và doanh nghiệp có thể nhận ra một số lợi nhuận hợp lý từ hàng triệu máy tính của khách hàng mang lại.(số 8)

Tuy nhiên, khi mọi người nghĩ đến việc thiết lập trang web, tội phạm mạng như tin tặc vàkẻ lừa đảo thực hiện các loại lừa đảo trực tuyến khác nhau trực tuyến. Do đó, mọi người cần phải cẩn thận về những loại tội phạm này. Họ có thể cất đivới số tiền lớn của họ, cũng như phạm những tội ác không mong muốn khác trên mạng.(số 8)

Andrew Dyhan, chuyên gia từ Semalt Dịch vụ kỹ thuật số đã điều chỉnh một số loại hình gian lận internet có thể đối mặt với bạn và cách bạn có thể sử dụng để tránh chúng.(số 8)

1. Gian lận thẻ tín dụng

Nhiều hacker nhắm mục tiêu các trang web thương mại và các nền tảng trực tuyến khác cho thẻ tín dụng.Ăn cắp thẻ tín dụng có thể cho phép hacker truy cập vào hàng triệu đô la của khách hàng. Hơn nữa, họ bán thẻ tín dụng bị đánh cắp trực tuyến trong bóng tốithị trường như Outlaw. Điều quan trọng là phải cẩn thận với các phương pháp hacking như SQL Injection cũng như các cách khác mà những kẻ lừa đảo thỏa hiệpbảo mật các giao dịch trực tuyến..Hơn nữa, nó là cần thiết để làm nhạy cảm khách hàng của bạn về các phương pháp mà bọn tội phạm sử dụng để ăn cắp thẻvà giữ thẻ tín dụng của họ an toàn. Hơn nữa, chỉ đặt thông tin thẻ trên các trang web đáng tin cậy.(số 8)

2. Lừa đảo và email

Các email cung cấp một kênh an toàn để lừa đảo đạt được mục tiêu của họ. Trong kháccác trường hợp, họ có thể thực hiện các cuộc thư rác hàng loạt cho phép kẻ lừa đảo làm cho mọi người mất hàng ngàn đô la trực tuyến. Bạn nên tránh những email đếntừ các nguồn không xác minh. Trong các trường hợp khác, bạn có thể sử dụng một số bộ lọc thư rác tiên tiến hiện diện trong một số hệ thống email an toàn. Những biện pháp đơn giản như vậycó thể bảo vệ kinh doanh thương mại điện tử của bạn từ ảnh hưởng của gian lận internet và các loại tấn công khác. Bạn nên giữ trang web của mình miễn phí từ nhữngcũng như các loại tấn công khác.(số 8)

3. Lừa đảo

Loại gian lận internet này đòi hỏi phải lừa một trong đưa ra thông tin vềmột trang giả. Phần lớn các cuộc tấn công spam chứa các trang lừa đảo cũng như các loại liên kết có thể gây hại khác. Trong các trường hợp khác,người gửi spam có thể đặt các tệp đính kèm có chứa Trojans trong email. Những virut này có thể thực hiện nhiều hiệu ứng trên máy tính mục tiêu như trình duyệthacking. Họ cũng có thể sử dụng các kỹ thuật lừa đảo để hướng mọi người vào các trang thanh toán giả mạo, có thể ăn cắp thông tin thẻ tín dụng từ các tội phạm khác.(số 8)

Kết luận

Có tất cả các loại cá nhân trực tuyến. Khi mọi người làm cho tất cả các loại lợi íchkhởi nghiệp trực tuyến, những người khác có ý định xấu đi đang làm cho các phương pháp thực hiện tội ác của họ. Ví dụ: mọi người vẫn có cơ hội giúp đỡnhững người khác với các trang web thương mại. Mặt khác, tin tặc có thể hack và lấy tiền từ khách hàng cũng như đưa trang web xuống. Điều nàyhướng dẫn có thể giúp bạn tránh gian lận qua internet mà có thể đối mặt với bạn như rửa tiền. Tính bảo mật của trang web và của khách hàngnằm trong tay của bạn.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Chuyên gia phác thảo Các loại Of Gian lận Internet Và Cách Để Tránh Them
Reply