Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: Lesbarkeit Und Erfolg Gehen Zusammen

1 answers:

Trong bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào, sự liên quan đến khán giả là yếu tố chính mà không một blogger nào có thể bỏ qua. Đó là một trong những yếu tố chứng minh sự liên quan đến nội dung cũng như tăng khả năng đọc thông tin của bạn. Hơn nữa, Google đã tuyên bố rằng sự liên quan đến nội dung sẽ là một yếu tố chính trong thuật toán của Google về xếp hạng. Tính dễ đọc của nội dung của bạn có thể là một yếu tố xếp hạng quan trọng đối với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO). Nhiều doanh nghiệp thành công có các công ty SEO độc đáo giúp họ phát triển nội dung đồ hoạ, giải thích sự thành công của các trang web thương mại điện tử. Người dùng nên sử dụng sự liên quan đến nội dung trong nhiều khía cạnh khác nhau như tăng khả năng đọc của blog của bạn.(số 8)

Trong hầu hết các trường hợp, nội dung trở nên không thể đọc khi quá dài. Trong hầu hết các bài đăng trên blog, nội dung nên có từ 500 đến 700 từ để làm cho kích thước nội dung trang trung bình. Chiều dài này có thể thấp trong một số ứng dụng chẳng hạn như ngăn xem điện thoại di động. Nhớ cập nhật các thuật toán của Google năm 2017 cho các trang web thân thiện với điện thoại di động. Đối với các trang thông tin, nội dung có thể dài hơn 700 từ. Tuy nhiên, các bài đăng có hơn 1300 từ quá dài để một người đọc. Hầu hết mọi người tìm kiếm trên web đều có khuynh hướng chú ý ngắn. Sự tham gia vào trang web của bạn có thể làm tổn thương đến một số nỗ lực SEO của bạn.(số 8)

Jason Adler, Semalt Quản lý khách hàng thành công, cung cấp cho bạn sự chú ý của bạn theo những cách sau đây bạn có thể khắc phục nội dung dài:(số 8)

1. Sử dụng hàng loạt.

Nó có thể là một ý tưởng tốt để phá vỡ các thông tin để hàng loạt..Chúng có thể bao gồm một loạt các sự kiện do đó giữ mức độ tham gia của người đọc cao. Một số người dùng thích bao gồm các đoạn giới thiệu và tóm tắt. Trường này có thể cho phép phân chia toàn bộ bài viết thành các phần, trong đó phần đầu tiên nên chứa các điểm chính của bài báo.(số 8)

2. Trình chiếu.

Các trình chiếu cung cấp thông tin cá nhân cho người dùng giải thích hầu hết các khái niệm dễ dàng. Tâm trí con người có thể nhớ lại hình ảnh dễ dàng hơn nội dung bằng văn bản. Trình chiếu tạo ra một mô tả thông tin đồ họa về cách một quá trình có thể xảy ra. Hơn nữa, các trình chiếu cũng có thể có trong nội dung video, nơi hướng dẫn và hội thảo trên web có thể trở nên dễ sử dụng.(số 8)

3. Video.

Video có thể là một ý tưởng nội dung xuất sắc. Một bộ phim có thể có giá trị hơn một nghìn từ. Cách tiếp cận này không chỉ có thể thu hút đúng số lượng nội dung của bạn mà còn làm cho người đọc ở lại lâu dài trên trang của bạn. Hơn nữa, Google bây giờ coi video là nội dung chuẩn. Video xuất hiện trên một chỉ mục khác nhau làm tăng xếp hạng trang web của bạn. Đăng nội dung video cũng miễn phí trên hầu hết các trang web.(số 8)

Phần kết luận

Hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn khi phát triển nội dung cho độc giả của họ. Nhiều cơ quan SEO thuê ngoài nội dung của họ cho các trang web tự do mà không nhất thiết có nghĩa là thành công cho trang web của họ. Hơn nữa, khi thông tin liên tục chuyển từ người này sang người, tính toàn vẹn của mục tiêu tiếp thị của bạn sẽ giảm dần theo thời gian. Khía cạnh này có thể giải thích sự thất bại của một số chiến dịch SEO. Hướng dẫn này có các yếu tố dễ đọc có thể nâng cao chất lượng bài viết của bạn. Kết quả là khán giả của bạn có thể hưởng lợi từ thành công này và thực hiện nhiều bước liên quan đến việc tạo ra nội dung. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để tăng thành công của chiến dịch tiếp thị của bạn.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Chuyên gia: Lesbarkeit Und Erfolg Gehen Zusammen
Reply