Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: dự án của Google Shield Giúp Để Escape An tấn công từ hacker

1 answers:

Mọi người nên bắt đầu nhận ra giá trị mà các doanh nghiệp lớn có mặt. Một điều tuyệt vờiví dụ như Google đã làm cho một nhà báo là nạn nhân của một cuộc tấn công DDoS khổng lồ. Công ty tràn vào và cho vay máy tính ghê gớmsức mạnh để đưa hack vào một kết thúc.(số 8)

Brian Krebs là một blogger an ninh kỳ cựu. Cuộc tấn công bắt đầu khi anh ta phơi bàycác hoạt động kinh doanh không lành mạnh của một nhóm, sau đó đã trả đũa bằng cách phát hành một cuộc tấn công DDoS (phân phối từ chối dịch vụ) trên hệ thống của mình.DDoS không phải là mới vì hacker sử dụng chúng theo thời gian. Tuy nhiên, trường hợp cụ thể này khác, và hack mạnh hơnkhông bao giờ. Krebs thừa nhận đã có những vụ tấn công DDoS trước đây, nhưng không có gì đáng kể.(số 8)

Artem Abgarian, người Semalt Senior Customer Success Manager, tin rằng lý do của việc này là tin tặc có nhiều vũ khí hơn bao giờ hết sử dụngđể thực hiện các cuộc tấn công của họ. Ban đầu, các mục tiêu phổ biến nhất là các máy tính Windows cũ. Họ thường yêu cầu họ chỉ định thư ráclưu lượng truy cập vào trang web của nạn nhân với mục đích để gõ nó ở trạng thái ngoại tuyến. Với sự đa dạng của các thiết bị trực tuyến, tin tặc hiện cónhiều khả năng để đồng chọn chúng.(số 8)

Trong trường hợp của Krebs, các hacker đã sử dụng botnet để khởi tạo cuộc tấn công. Họ sau đólàm nô lệ một số thiết bị IoT (Internet of Things) thuộc về blogger..Họ chủ yếu là máy ảnh IP, bộ định tuyến và máy ghi video kỹ thuật số,tất cả đều có quyền truy cập internet. Hầu hết các thiết bị có tên đều có mật khẩu yếu hoặc mã hoá cứng để bảo vệ chúng khỏi bị xâm nhập.(số 8)

Trang web của Krebs là một nguồn thông tin quan trọng cho đối tượng trực tuyến của mình từcộng đồng an ninh. Bằng cách sử dụng các tùy chọn khác nhau có sẵn cho họ, như đã nêu ở trên, họ đã cố gắng hạ cánh trang web và đảm bảo rằngnó vẫn còn vô thời hạn. Cuộc tấn công DDoS từ tin tặc là một hình thức kiểm duyệt mới. Vụ tấn công giữ thông tin từ khán giả.(số 8)

Tại thời điểm này, người ta có thể tự hỏi nơi Google phù hợp với tất cả những điều này. Một trong nhữngcập nhật gần đây từ Google là họ đã phát hành "Dự án Shield". Sáng kiến ​​của dự án là đến để giải cứu các nhà báo nhưnhư Krebs. Nó ngăn cản họ nhận các cuộc tấn công DDoS trên trang web của họ.(số 8)

Project Shield cho phép nhà báo làm chủ máy chủ của mình để họ có thể sử dụng chúng để hấp thụbất kỳ lưu lượng truy cập độc hại hướng vào trang web với ý định áp đảo nó. Hệ thống này không chỉ có lợi cho các nhà báotrở thành nạn nhân của tin tặc. Việc sử dụng nó cũng kéo dài đến những quốc gia có nhiều lần bị kiểm duyệt bằng các cuộc tấn công DDoS từchính phủ.(số 8)

Ban đầu, Krebs ký hợp đồng với một công ty gọi là Akamai để chăm sóc nội dung của nó.Tuy nhiên, công ty quản lý nội dung không thể đủ khả năng để bảo vệ trang web khỏi các cuộc tấn công quy mô lớn như thế này. Một công ty khácnói với Krebs rằng loại hình dịch vụ mà Akamai cung cấp sẽ khiến anh ta phải trả gần 200.000 đô la mỗi năm.(số 8)

Để cắt ngắn một câu chuyện dài, cuộc tấn công vào trang web Krebs là một dấu hiệu cho thấytầm quan trọng mà mọi người nên đặt trên trang web bảo mật. Nếu một người không sử dụng Google vì mục đích này, các công ty khác cung cấp cùng một dịch vụ.Bằng cách lợi dụng điều này, chủ sở hữu trang web giảm nguy cơ tấn công DDoS đáng kể, như tin tặc bây giờ sử dụng chúng như là kiểm duyệt mạnh mẽvũ khí.(số 8)

November 28, 2017
Semalt Chuyên gia: dự án của Google Shield Giúp Để Escape An tấn công từ hacker
Reply