Back to Question Center
0

Semalt: Chiến đấu và Tránh Thư rác

1 answers:

Mọi hoạt động trực tuyến gặp phải các cuộc tấn công spam khối lượng. Hầu hết mọi người sử dụng webmột cơ sở hàng ngày phải đối mặt với nhiều email mà yêu cầu bồi thường để cung cấp một dịch vụ cụ thể. Người gửi spam nhắm mục tiêu các bảng quản trị trên của các trang web, cũng như nhiềucác thông tin hữu ích khác. Trong quá khứ, người gửi spam đã lấy nhiều mật khẩu người dùng và thông tin cá nhân, cũng như các khía cạnh khác nhauđảm bảo rằng một trang web hoạt động hợp lý. Họ cũng có thể mang lại một thương mại điện tử xuống, dẫn đến một sự mất mát thương mại điện tử khổng lồ. Tất cả SEOnhững nỗ lực có thể đi xuống do các cuộc tấn công thư rác thực sự.(số 8)

Ngăn chặn spam có thể là một ý tưởng khôn ngoan đặc biệt cho một trang web mới. Người cao tuổiQuản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,Jack Miller, mô tả một số cách để chống lại và tránh xa spam:(số 8)

1. Sử dụng một địa chỉ email an toàn

Các biện pháp bảo mật mà nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn đưa ra là rất cần thiết.Ví dụ, họ có thể làm cho người dùng bị ảnh hưởng của lừa đảo hoặc tăng cường công việc của người gửi spam. Điều quan trọng là phải cân nhắc việc sử dụng an toànđịa chỉ email. Gmail và Outlook có một số địa chỉ email an toàn nhất hiện nay. Các trường hợp khác có thể đảm bảo bảo vệmáy tính sử dụng cơ chế bảo vệ phần mềm gián điệp mới nhất.(số 8)

2. Giữ địa chỉ email của bạn an toàn

Mỗi ​​người gửi thư rác bắt đầu bằng cách tạo ra một bộ sưu tập của nhiều địa chỉ email..đó làcác mục tiêu họ triển khai các cuộc tấn công thư rác. Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau về xử lý và phân loại thư rác. Bạn có thể sử dụng email khácđịa chỉ cho các ứng dụng trực tuyến khác nhau. Hơn nữa, luôn có một lựa chọn bao gồm nhiều thư mục trên địa chỉ email hiện tại của bạn.Biện pháp này có thể giữ các email spam trong một thư mục mà bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng, và đừng nhầm lẫn chúng bằng một email quan trọng.(số 8)

3. Sử dụng bộ lọc thư rác

Từ trên đây, cần phải sử dụng nền tảng nhà cung cấp dịch vụ email an toàn. E-mailcác nhà cung cấp như Gmail chứa các bộ lọc thư rác có thể lọc ra một số các cuộc tấn công spam tốt nhất. Bộ lọc Spa phát hiện và đẩy các emailspam vào thư mục spam, nơi bạn có thể phân loại được những người trong số họ có thể phục vụ bạn.(số 8)

4. Không nhấp vào liên kết trong thư rác

Từ khái niệm này, rõ ràng là các email spam chứa nhiều URL khác nhaunhiệm vụ. Tất cả những nhiệm vụ này là từ những người như tin tặc, những người có động cơ đáng ngờ đằng sau các cuộc tấn công email hàng loạt. Các email spamchứa các liên kết trỏ đến các tên miền nguy hiểm tiềm ẩn. Họ có thể thực hiện một số nhiệm vụ hack như hooking trình duyệt của nạn nhâncho một thiết bị Linux hacking từ xa.(số 8)

Kết luận

Có nhiều hình thức spam trên web. Nhiều người dùng internet gặp phải spamcác hoạt động hàng ngày của họ. Các email có chứa spam đến từ những người có ý định độc ác và ác ý khác đằng sau các nạn nhân.Spam mang hàng nghìn tiền mặt từ những người sử dụng Internet vô tội. Giữ xa spam có thể giúp e-commerce của bạn ổn định cũng nhưbảo mật cá nhân của dữ liệu khách hàng. Một số cách để chống lại và tránh spam theo hướng dẫn này. Bạn có thể kiểm soátbản thân bạn cũng như bảo mật trang web của bạn khỏi spam. Bạn cũng có thể giữ spam khỏi trang web hoặc khách hàng của mình.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Chiến đấu và Tránh Thư rác
Reply