Back to Question Center
0

Semalt: Các mẹo và thủ thuật tuyệt vời để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trang web

1 answers:

Hacking là một nguy cơ rất lớn mà hầu hết các công ty hoặc ngay cả những người phải đối mặt trong ngày của họ đến ngàyhoạt động. Một hacker có kiến ​​thức về việc truy cập thông tin cá nhân thông qua việc tạo ra một máy chủ web tạm thời không hợp phápvà sử dụng một máy chủ như một máy phát thư rác. Hacker chủ yếu nhắm mục tiêu các trang web chỉ có bảo mật cơ bản.(số 8)

Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,biết làm thế nào để ngăn chặn bọn tội phạm mạng từ hack:(số 8)

Phần Mềm Cập Nhật

Cần phải cập nhật tất cả các phần mềm trang web càng nhiều càng tốt. Cách này,hệ thống bảo vệ người dùng và ngăn chặn tin tặc truy cập vào trang web. Do đó, kẻ tấn công không thể truy cập từ xatruy cập và sử dụng nó đối với chủ sở hữu. Người ta có thể sử dụng các Nhà cung cấp CMS như Magento cung cấp cập nhật và các trình cắm mà các trang web thông thườngsử dụng. Thực hiện các hành động này làm chủ trang web tiến lên một bước trong việc ngăn chặn tin tặc có ý định xâm nhập trái phép vào một trang web.(số 8)

Cài đặt Security Plugins

Sau khi cập nhật tất cả các phần mềm, hãy chắc chắn rằng đôi áo cho trang web bằng cách cài đặtcác plugin an ninh như iThemes có thể phát hiện bất kỳ hình thức hack và sửa nó. Giải pháp bảo mật trang web của SiteLock có thể xác định vàloại bỏ tất cả các chương trình có thể không mong muốn và xác định bất kỳ lỗ hổng tạo ra.(số 8)

Sử dụng HTTPS

Giao thức Truyền Siêu văn bản Bảo mật (HTTPS) là một giao thức bảo mật đảm bảomã hóa của tất cả các thông tin liên lạc được chuyển tiếp giữa trình duyệt và trang web. Mục đích của nó là để duy trì sự toàn vẹn của bí mật caothông tin như dữ liệu thẻ tín dụng và mật khẩu..Các chuyên gia khuyến cáo rằng các cửa hàng trực tuyến sử dụng đề xuất này cho cổng của họ. Đếnđảm bảo an toàn hơn, người dùng nên sử dụng HTTPS kết hợp với Lớp An ninh Socket (SSL) và An ninh lớp vận chuyển.(số 8)

SQL Injection

SQL Injection tấn công là khi một hacker có thể truy cập vào một người sử dụng quan trọng nhấtthông tin sử dụng một tham số URL hoặc một mẫu web. Để ngăn chặn các cuộc tấn công SQL Injection, người ta phải sử dụng các truy vấn tham số. Họ đảm bảo rằngmã nguồn của trang web có đủ các tham số để ngăn chặn bất kỳ không gian mở nào cho hacker tiêu diệt.(số 8)

Sử dụng Chính sách Bảo mật Nội dung

XSS (cross-site scripting) thường là một cuộc tấn công mà một hacker thực hiện các hành động độc hạikịch bản đến một trang web được công nhận. Các truy vấn được thông số là các công cụ được sử dụng để ngăn chặn những cuộc tấn công này đảm bảo rằng không có không gian trống nữacho tin tặc để đăng nhập Chính sách An toàn trên trang cũng đóng vai trò then chốt trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công XSS vì chúng cho phép nhập từ các tên miền cụ thể.Trình duyệt chỉ công nhận và cho phép nhập cảnh vào một nguồn kịch bản chính xác. CSP xác định trình duyệt hợp lệ và các trình duyệt giả mạo.(số 8)

Mật khẩu Bảo mật

Điều quan trọng là chủ sở hữu trang web phải sử dụng mật khẩu phức tạp mà hacker không thểdễ dàng xác định. Nó chỉ xảy ra nếu một chủ sở hữu kết hợp ký tự đặc biệt, số và chữ cái cho mật khẩu của họ.(số 8)

Ngụy trang Thư mục Quản trị

Các hacker có thể quét các thư mục quản trị và đăng ký thông qua một máy chủ web.Họ có thể tìm kiếm các tên như 'quyền truy cập', do đó làm tăng tiềm năng của hacker để làm suy yếu bảo mật của trang web. Để giảm cơ hộiđiều này xảy ra, hãy chắc chắn để đổi tên tất cả các thư mục quản trị.(số 8)

Kết luận

Thật là khôn ngoan khi ở bên an toàn bằng cách trả các đồng đô la hàng đầu cho những tài nguyên bảo mật tốt nhất.Đã thảo luận ở trên, là bảy lời khuyên tốt nhất nên bắt đầu trang web.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Các mẹo và thủ thuật tuyệt vời để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trang web
Reply