Back to Question Center
0

Semalt: Các lý do cơ bản Tại sao các hacker tấn công trang web này hay đó

1 answers:

Đó là lời cầu nguyện của mọi người sở hữu một trang web không rơi vào tay của cyberbọn tội phạm như tin tặc. Toàn bộ trang web trên toàn thế giới có đầy đủ các nhân vật trong đó có một số người hợp pháp trong khi họ có động cơ không rõ ràng.Mỗi doanh nghiệp trực tuyến là tất cả về SEO và làm thế nào để thịnh vượng trực tuyến. Sự bảo mật của một trang web không bao giờ là mối quan tâm chính khi thực hiện các trang web.Mọi người thường cố gắng xây dựng các trang web với người dùng cuối hoặc mục tiêu cuối cùng của trang web trong tâm trí. Những gì họ không biết là hacker chi tiêunhững đêm không ngủ đang cố gắng phát triển các khai thác và cơ chế, có thể nâng cao công việc của họ. Một số cuộc tấn công tấn công, mà các hacker sử dụng trongtoàn bộ thời gian duyệt web phụ thuộc vào các công cụ mới và sắp tới, làm cho toàn bộ nguy cơ kinh doanh trực tuyến.(số 8)

Để tránh xa tin tặc, bạn có thể cần phải tìm hiểu đầu tiên tại sao những hackers hacktrang web. Dưới đây là danh sách của Max Bell, Semalt Customer Success Manager, làm sáng tỏ những lý do đằng sau mọi cuộc tấn công của hacker:(số 8)

1. Spam SEO

Cạnh tranh không lành mạnh trong một lĩnh vực thương mại điện tử là quen thuộc, đặc biệt là khi các hacker chơivai trò. Những người này có tiềm năng ăn cắp một danh sách email từ trang web của một đối thủ cạnh tranh và sử dụng nó để đưa khách hàng. Trong khác, họ có thể đưa một trang web như trong các lỗ hổng DDoS, nơi các botnet lớn tấn công một máy chủ với hàng triệu yêu cầu tại một thời điểm. Nhữngtin tặc có thể yêu cầu một khoản thanh toán để loại bỏ các khai thác của họ gây thiệt hại lớn.(số 8)

2. Trộm tiền.

Cyber ​​gian lận được nhiên liệu từ hacking. Hầu hết các quỹ gian lận chuyển quainternet là từ tài khoản ngân hàng bị tấn công và các hệ thống thanh toán khác như PayPal. Trong các trường hợp khác, tin tặc có thể sử dụng SQL Injection để xâm nhập vào con ngườiđăng nhập và thực hiện chuyển tiền như thể họ là những nhân vật thực sự. Các hacker khác có thể vay tiền bằng cách sử dụng thông tin cá nhân bị đánh cắp.(số 8)

3. Ăn cắp thông tin liên lạc.

Tin tặc nhận được rất nhiều thông tin của một người. Những kẻ bắt nạt trên mạng có thể sử dụng thông tin nàyđể làm cho mối đe dọa cho nạn nhân. Các cá nhân khác có thể phạm tội bằng các tài khoản bị tấn công, chỉ để chuyển vấn đề đó sang một cách không nghi ngờngười. Trong các trường hợp khác, thông tin cá nhân như giấy chứng minh nhân dân, SSN và giấy phép lái xe có thể là một mặt hàng kinh doanh trong bóng tối. Hành vi trộm cắp danh tínhvà các gian lận phổ biến khác phụ thuộc vào các tài khoản này. Người dùng nên cẩn thận với các loại hacker này.(số 8)

4. Làm phiền hòa bình.

Một số hacker có thể không nhất thiết muốn ăn cắp đe dọa nạn nhân. Tuy nhiên,họ thỏa hiệp tình trạng bảo mật trực tuyến và có thể làm cho trang web của bạn nhận cờ Google hack. Các trang web như vậy gặp rắc rối với xếp hạng,và toàn bộ quá trình có thể làm cho nỗ lực SEO của bạn không thành công.(số 8)

Kết luận

Có nhiều lý do tại sao một hacker có thể thu hút được sự quan tâm của việc hack trang web của bạn.Toàn bộ mạng Internet chứa đầy những tội phạm mạng, những người chiếm nhiều tài nguyên web cũng như an toàn cho người dùng. Toàn bộ trải nghiệm trên internetcủa nhiều người đã có một cuộc gặp gỡ với tin tặc là rất khủng khiếp. Ví dụ, tin tặc có thể phơi bày cuộc sống cá nhân của một cá nhân nổi tiếngthông qua một số hình ảnh, mà họ có thể chụp từ internet. Một số lý do khiến hacker có thể tấn công trang web của bạn theo hướng dẫn này. Bạn có thểtìm hiểu một số trong số họ và tăng cường bảo mật của trang web thương mại điện tử của bạn chống lại tin tặc.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Các lý do cơ bản Tại sao các hacker tấn công trang web này hay đó
Reply