Back to Question Center
0

Semalt: Các loại Hacker cơ bản và Cách khắc phục Một Website

1 answers:

Đạt được các mục tiêu nhắm mục tiêu SEO của bạn có thể bị tổn hại bởi một số yếu tố, trang web của bạnan ninh là một trong số họ. Các xu hướng và các vấn đề nổi lên trong lĩnh vực công nghệ đòi hỏi một mức độ cao về các biện pháp kiểm soát an ninh.Thống kê cho thấy rằng hơn 10% các trang web đi xuống do hacker và các cuộc tấn công.(số 8)

Là nhà tiếp thị nội dung, bảo mật trực tuyến của bạn rất quan trọng. Thuê chuyên nghiệpvà công ty SEO toàn diện để xử lý bảo mật trang web của bạn hoạt động chủ yếu cho một số lượng tốt các công ty hoạt động trực tuyến. Làm việc với SEOcông ty đảm bảo các nhà tiếp thị về an ninh hàng đầu, theo dõi các đối thủ cạnh tranh hàng đầu và tạo ra các liên kết ngược theo thời gian thực. Về lâu dài, nội dungcác nhà tiếp thị quan tâm đến việc đạt được mục tiêu của họ và phải đối mặt với lợi nhuận khổng lồ.(số 8)

Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, giải thích về các cuộc tấn công mạng mà bạn cần phải làm.(số 8)

Cuộc tấn công tàn bạo

Thường được gọi là cuộc tấn công bên mù, bạo lực tấn công sử dụng các nhà cung cấp tấn công hiện đạiđể crack xuống hệ thống máy tính của bạn. Loại tấn công này được áp dụng trong những trường hợp hiếm hoi. Các hacker sử dụng tấn công bên mù để truy cập trang web của bạnchi tiết sử dụng tất cả các kỹ thuật có sẵn trên thế giới. Sau khi truy cập máy tính của bạn, tin tặc có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản và mật khẩu của bạn bằng cáchtraversing và kiểm tra về độ tin cậy. Tuy nhiên, rất đơn giản để phát hiện tấn công tàn bạo như là hệ thống máy tính thực hiện rất nhiềucác hoạt động dữ liệu cùng một lúc.(số 8)

Các biện pháp phòng ngừa

Cuộc tấn công lực lượng tàn bạo rất dễ phát hiện. Đang đi trước hacker trả rất nhiều.Để ngăn chặn tấn công bằng cách sử dụng tấn công người mù, bạn có thể giới hạn đăng nhập vào các lần thử và khóa tài khoản trong trường hợp không thành công.(số 8)

Cuộc tấn công giữa người ở giữa

Truyền thông giữa người sử dụng trang web và kết quả phát triển của đảng đối với cuộc tấn công của MITM..Các hacker kiểm soát được bảo mật trang web của bạn bằng cách chặn các diễn đàn truyền thông. Trong phương pháp tấn công này, tin tặc kiểm soáttất cả mọi thứ mà không có kiến ​​thức người dùng cuối.(số 8)

Các biện pháp phòng chống tấn công MITM

Để ngăn chặn kẻ tấn công kiểm soát được tính bảo mật trang web của bạn, hãy xem xét sử dụngtường lửa, cổng vào trang web, chương trình chống vi rút và VPN. Sử dụng mã hóa đáng tin cậy giữa máy chủ và khách hàng giúp ngăn chặn tin tặc.(số 8)

Cuộc tấn công nền tảng xã hội

Thường được gọi là kỹ thuật xã hội, cuộc tấn công xã hội được coi là dễcách để hack một công ty cũng thành lập. Các hacker sử dụng kỹ thuật này thao túng người dùng để hiển thị mật khẩu và chi tiết thẻ tín dụng của họ.(số 8)

Các biện pháp chống lại

Các hacker có cách để vận dụng các mục tiêu hàng đầu bằng cách tạo mối quan hệ ấm ápvới họ. Cuộc tấn công kỹ thuật xã hội có thể được ngăn ngừa bằng cách nhạy cảm mọi người về nhu cầu giữ cho thông tin nhạy cảm của họ rời rạc.(số 8)

Cuộc tấn công dựa vào khách hàng

Trong loại tấn công này, hacker thỏa hiệp bảo mật trang web của bạn bằng cách thao tácbạn nhấp vào tài liệu mở và nhấp chuột. Bằng cách làm như vậy, tin tặc dẫn bạn đến một trang web độc hại khiến bạn dễ bị tấn công.(số 8)

Các biện pháp phòng ngừa

Tạo nhận thức cho nhân viên của bạn về sự cần thiết phải cẩn thận khi sử dụnginternet công cộng là quan trọng. Các hacker vẫn thận trọng bằng cách đợi nhân viên tải xuống phần mềm miễn phí từ một trang web độc hại, sau đó hacktoàn bộ tổ chức. Hãy thận trọng và cẩn thận khi sử dụng WIFI công cộng để tránh bị tấn công.(số 8)

Cuộc tấn công khai thác

Cuộc tấn công từ xa chủ yếu được sử dụng để lây lan virut độc hại, truy cập vào các trang web nhạy cảmthông tin, và tạo ra một cuộc đàn áp đối với các máy tính cá nhân mục tiêu.(số 8)

Hãy cảnh giác

Cẩn thận bằng cách ngăn chặn tất cả các lỗ hổng của trang web của bạn sẽ giữ cho bạn an toànhacker. Xem xét việc triển khai cả tư vấn an ninh nội bộ và bên ngoài để được an toàn.(số 8)

Kết luận

Bảo mật trang web của bạn rất quan trọng khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số và nội dung.Một số lượng tốt các trang web kinh doanh đi xuống mỗi tháng do các cuộc tấn công từ các tin tặc độc hại. Thuê chuyên gia CNTT để giữ cho bạn cập nhật vàngăn không cho trang web của bạn rơi xuống do hacker.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Các loại Hacker cơ bản và Cách khắc phục Một Website
Reply