Back to Question Center
0

Semalt: Các bước để thực hiện để bảo vệ Website của bạn Từ hacker

1 answers:

Một nỗi sợ hãi lớn mà chủ trang web phải sống với là ý tưởng của ai đó thay đổilàm việc, hoặc lau hoàn toàn. Việc xây dựng nội dung trên một trang web đòi hỏi công việc khó khăn, và cũng nên làm như vậy để bảo vệ nó.(số 8)

Ngoài việc thực hiện sao lưu thường xuyên, đây là danh sách các mẹo được chuẩn bị bởi Michael Brown, Semalt Quản lý Thành công Khách hàng, sẽ hữu ích để đảm bảo an toàn cho trang web của bạn:(số 8)

1. Cập nhật tất cả các nền và kịch bản

Trong số những điều tốt nhất cần làm là cập nhật tất cả các nền và kịch bản được cài đặt trên trình duyệtthường xuyên. Lý do là những công cụ này thường có mã nguồn mở, có sẵn cho các nhà phát triển với ý định tốt cũng nhưhacker. Các hacker Website có thể vướng vào mã này, tìm kiếm bất kỳ điểm yếu hoặc sơ hở mà họ có thể tận dụng để giành được quyền kiểm soát và nhập cảnhtrang web. Việc cập nhật không mất nhiều thời gian để hoàn thành và giúp giảm thiểu những rủi ro này một cách hiệu quả.(số 8)

2. Cài đặt các plugin bảo mật nếu có

Sau khi nỗ lực cập nhật đã nêu trước đây, đảm bảo rằng trình duyệt có bảo mậtplugin được cài đặt để ngăn chặn bất kỳ nỗ lực của tin tặc để đạt được nhập cảnh mà không được phép. Các trình cắm thêm an toàn giải quyết các điểm yếu vốn cóbất kỳ nền tảng nào và cản trở bất kỳ hoạt động hacker tiềm ẩn nào. Ngoài ra, SiteLock là một công cụ đi xa hơn để cung cấp thường xuyêngiám sát các báo cáo sau khi nó foils hacking nỗ lực. Nếu sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào chức năng thích hợp của trang web, thì SiteLocklà một sự đầu tư có giá trị.(số 8)

3. Sử dụng HTTPS

Khi sử dụng HTTPS, người ta có thể nhận thấy rằng một tín hiệu xanh xuất hiện trong thanh trình duyệtcảnh báo rằng một trong những là về cung cấp thông tin nhạy cảm cho trang web. Chữ viết tắt năm chữ cái là một dấu hiệu quan trọng về an ninhvà rằng nó là an toàn để cung cấp các thông tin yêu cầu..Nếu trang web của doanh nghiệp yêu cầu khách truy cập cung cấp thông tin cá nhân của họ, thìnó phải đầu tư vào một chứng chỉ SSL. Nó đi kèm với một chi phí thêm nhưng đi một chặng đường dài trong việc xây dựng sự tín nhiệm của trang web và làm chonó an toàn hơn.(số 8)

4. Truy vấn được tham số

Hầu hết các trang web hacks phổ biến có nhiều trang web rơi vào nạn nhân là những người liên quan đến SQLtiêm. SQL injection có ý nghĩa quan trọng trong các mẫu web hoặc các tham số URL cho phép nhập thông tin bên ngoài để cung cấp thông tin khi chúng đượctrái để mở. Điều gì xảy ra là trang web hacker chèn mã vào cơ sở dữ liệu trang web cho phép họ dễ dàng nhập cảnh bất cứ khi nào họmuốn. Đó là một vấn đề cho các chủ trang web vì họ có nghĩa vụ phải bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng tin tưởng họ làm. Tham sốtruy vấn đảm bảo rằng mã được sử dụng cho trang web là cố định và do đó không cung cấp chỗ cho bổ sung. Website hacker thấy điều này không thể đánh bại.(số 8)

5. Chính sách An toàn Nội dung (CSP)

Một phương tiện thông thường khác mà trang web hacker sử dụng là các cuộc tấn công chéo (XXS). Thông qua họ, họ quản lý để trượt JavaScript độc hạimã vào trang web. Một chiến lược tham số được sử dụng cùng với CSP cho phép người dùng xác định các tên miền mà trình duyệtnên coi đây là nguồn hợp pháp của các tập lệnh thực thi khi chúng hạ cánh trên trang là đủ. Trình duyệt sau đó có thể bỏ qua tất cảnhững người khác không có trong danh sách các chỉ thị được phép thay đổi trang web.(số 8)

6. Mật khẩu an toàn

Mọi người chọn lựa mật khẩu mà họ thấy dễ nhớ. Tuy nhiên, người ta nên cố gắng nghĩ đến một mật khẩu an toàn.Mật khẩu càng dài càng tốt. Nó nên sử dụng các ký tự, số, và chữ cái. Mật khẩu rõ ràng đặt tính toàn vẹn củatrang web bị đe dọa. Theo cùng một cách, thiết lập yêu cầu tương tự cho mật khẩu mà người dùng sử dụng.(số 8)

7. Khóa các thư mục và tập tin quyền

Mỗi ​​tập tin và thư mục chứa trên một trang web có một bộ quyền hạn và kiểm soát đối với những người có thể đọc, viết hoặc thực hiện chúng. Chỉ địnhngười có quyền truy cập vào từng quyền này dựa trên người dùng và nhóm mà họ thuộc về.(số 8)

November 28, 2017
Semalt: Các bước để thực hiện để bảo vệ Website của bạn Từ hacker
Reply