Back to Question Center
0

Lời khuyên Chuyên gia Từ Semalt về Làm thế nào để Bảo vệ Một Website WordPress Từ tội phạm Cyber

1 answers:

WordPress an ninh thường được đặt tên là "cứng". Ngay cả khi bạn không biết làm thế nào để cải thiệnlưu lượng truy cập trang web của bạn, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo thông tin xác thực trang web của bạn. Nó sẽ không là sai khi nói rằng hàng triệu đến hàng tỷ trang webđược cung cấp bởi Blogger hoặc WordPress.(số 8)

Nik Chaykovskiy, The Semalt Senior Customer Success Manager, nói rằng WordPress là giao diện nổi tiếng và thân thiện nhất. Hệ thống quản lý nội dung này có rất nhiềulợi thế và bất lợi. Ví dụ: nếu bạn không giữ mật khẩu của mình an toàn, bạn có thể mất giấy ủy nhiệm và truy cập trang web của mình.Dưới đây là một số mẹo về cách bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi hacker.(số 8)

Sao lưu Website Thường

Tần suất sao lưu WordPress là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong những ngày này.Điều quan trọng là trang WordPress của bạn được sao lưu chính xác. Bạn nên làm một hoặc hai lần một tuần để giữ an toàn và an toàn trên internet.Tuy nhiên, bản sao lưu hàng ngày được đánh giá cao bởi vì nó bảo vệ trang web của bạn khỏi các vụ trộm cắp và các cuộc tấn công phần mềm độc hại có thể xảy ra. Có rất nhiềuWordPress plugins có thể giúp bạn trở lại, nhưng BackupBuddy là một trong những tốt nhất. Chi phí bạn không quá $ 100 và có thể khôi phục lạibị tấn công blog hoặc trang web chỉ trong vài giây. Sẳn sàng! Sao lưu là một plugin lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm phần mềm WordPress miễn phí.Điều này cho phép bạn tạo một bản sao lưu tự động, chuyển các tệp của bạn tới Dropbox và khôi phục dữ liệu của bạn ngay lập tức..Tùy chọn thứ ba là UpdraftPlus.Đây là một plugin sao lưu tương tác và thân thiện.(số 8)

Hạn chế Đăng nhập Đăng nhập

Thỉnh thoảng, tin tặc cố gắng phá vỡ các trang web WordPress của bạn bằng cách đoánmật khẩu. Đó là lý do tại sao bạn nên hạn chế nỗ lực đăng nhập để giữ an toàn trên internet. Theo mặc định, WordPress sẽ cho phép bạn sử dụng các mật khẩu khác nhau,nhằm mục đích giữ thông tin của bạn an toàn và an toàn. Bạn nên thêm một lớp bảo mật bổ sung vào trang web của bạn bằng cách hạn chế quyền truy cập vào haiba lần. Trong trường hợp, ai đó đã cố đăng nhập bằng mật khẩu sai, trang web của bạn sẽ bị khoá, nhưng dữ liệu của nó sẽ vẫn an toàn. Có mộtmột số lượng lớn các plugin WordPress, chẳng hạn như Limit Attempts. Điều này cho phép bạn giới hạn số lần đăng nhập không thành công. Sử dụng plugin này, bạncũng có thể chặn nhiều địa chỉ IP, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhớ mật khẩu của riêng bạn. Và nếu các hacker sử dụng các proxy khác nhau, plugin này sẽtự động chặn tất cả để giữ an toàn trang web của bạn. Tất cả các tùy chọn của nó là tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. Bạn có thể chặn một IP tạm thời hoặcvĩnh viễn.(số 8)

Không sử dụng "admin" làm Tên đăng nhập

Một trong những sai lầm lớn nhất của người ta là họ sử dụng "admin" làm tên người dùng của họ.Bạn không nên làm như vậy nếu bạn muốn giữ cho trang web WordPress của bạn an toàn và an toàn. Các chương trình tự động thường truy cập các trang web sử dụng từ này và có thểđoán mật khẩu ngay lập tức. Có nhiều cơ hội mà hacker sẽ khai thác thông tin bí mật, dữ liệu trang web của bạn và những thứ khác bằng cách sử dụngtên người dùng. Nếu bạn muốn giữ cho trang web của mình an toàn, thì điều quan trọng là bạn không bao giờ sử dụng "admin" làm tên người dùng chính của bạn. Thay vào đó, bạn nênchọn một tên người dùng và mật khẩu, mà không ai có thể đoán được.(số 8)

November 28, 2017
Lời khuyên Chuyên gia Từ Semalt về Làm thế nào để Bảo vệ Một Website WordPress Từ tội phạm Cyber
Reply