Back to Question Center
0

Làm thế nào để Quên Giới Hacker mãi mãi - Lời khuyên từ Semalt

1 answers:

Sở hữu một trang web cũng giống như tạo ra một cửa hàng vật lý hoặc văn phòng. Một trang web là nơi bạnkhán giả đến và mua hàng của họ. Khi bạn làm cho trang web của bạn sống, nó giống như mở cửa hàng để cho người khác. Giống như một trung bìnhlưu trữ, mọi người nên vào trang web của bạn khi họ đến một cửa hàng thực tế và có thể thực hiện mua hàng khi họ cảm thấy muốn làm như vậy.(số 8)

Tuy nhiên, một người có thể muốn truy cập thông tin mà không có sự cho phép của bạn. Chỉnhư trong một văn phòng điển hình, một số người nên đến trang web của bạn và có được mục nhập trái phép hoặc sử dụng thông tin của bạn. Kết quả là,cửa có ổ khóa, và các tòa nhà có cổng. Một trang web yêu cầu loại hình bảo vệ chống lại tin tặc. Hacker đi đến các trang web và ăn cắpdữ liệu nhạy cảm như thông tin thẻ tín dụng của khách hàng của bạn. Đó là một tiêu chuẩn pháp lý để đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn miễn phí từ nhữngtấn công. Trong hầu hết các trường hợp, một số quốc gia vẫn coi đây là một nghĩa vụ pháp lý.(số 8)

Trong bài báo này, Igor Gamanenko, Semalt Quản lý Thành công Khách hàng, nói cách bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công trên mạng.(số 8)

Bảo vệ sự riêng tư của khách hàng

Tin tặc có nhiều mục tiêu sai khi thực hiện các cuộc tấn công. Trong vài trường hợp,họ tìm cách ăn cắp hoặc làm hỏng danh tiếng của công ty bạn. Trong các trường hợp khác, tin tặc làm phiền và để lại hình ảnh vui nhộn trên tài khoản của người dùng ảnh hưởnghacking..Danh sách các thiệt hại mà một hacker có thể làm là vô tận. Tuy nhiên, có một số biện pháp, có thể làm cho trang web của bạn an toàn. Giống nhưkẻ trộm thực sự, họ có thể ăn cắp khi bạn rời khỏi cửa mở. Một số hành động bạn có thể áp dụng để giải quyết vấn đề này bao gồm:(số 8)

  • Luôn cập nhật Cần phải biết rõ các thủ đoạn mới, mà tin tặccó thể sử dụng bất cứ lúc nào. Do đó, bạn có thể cẩn thận và áp dụng các biện pháp cần thiết đúng thời gian, trước khi chúng tấn công. Một số trang web như "The Hacker News"có thể cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị
  • Tăng cường kiểm soát truy cập Đối với trang web, thông tin về quản trị viên nên rấtbí mật. Kiểm soát quản trị viên có thể là một con đường dễ dàng cho một hacker để có được thông tin đầy đủ về một trang web. Điều quan trọng là sử dụng đăng nhậpthông tin và mật khẩu, rất khó đoán. Ngoài ra, bạn có thể giới hạn số lần đăng nhập không thành công. Ngoại lệ nàynên bao gồm các email vì người ta có thể hack nó trước và thay đổi mật khẩu
  • An ninh mạng Thiết lập một bức tường lửa mạng có thể giúp công ty của bạn tiết kiệmlên rất nhiều về các nỗ lực hack. Một nên thiết lập và cập nhật các bức tường lửa cũng như đảm bảo rằng các máy tính được kiểm soát tốt.Ví dụ, các máy tính có thể đăng xuất sau một vài phút không hoạt động

Kết luận

An ninh của một trang web và người sử dụng nó rất quan trọng. Hacker có rất nhiềucông cụ và kỹ thuật mà họ sử dụng để truy cập vào trang web và thực hiện một số nhiệm vụ ốm yếu của họ. Một số vi phạm hacker phổ biến bao gồm những ngườithu thập dữ liệu thẻ tín dụng từ một trang web và bán chúng qua mạng tối tăm. Để tránh những vấn đề như vậy, chủ nhân trang web có thể sử dụng hướng dẫn này đểđảm bảo an toàn và an toàn. Những bước này có thể giúp bạn tiết kiệm được, công ty của bạn hoặc nhân viên của bạn hàng triệu tiền mặt.(số 8)

November 28, 2017
Làm thế nào để Quên Giới Hacker mãi mãi - Lời khuyên từ Semalt
Reply