Back to Question Center
0

Không còn lo ngại về Spam giới thiệu! Chuyên gia Semalt biết Làm thế nào để Hủy bỏ nó từ Google Analytics

1 answers:

Đối với mỗi người sử dụng Internet, thư rác là một vấn đề thường gặp, biểu hiện một mối nguy hiểm trêntrang mạng. Ví dụ: nhiều người nhận được email từ những người gửi không rõ, hầu hết là đằng sau một cuộc tấn công trên mạng. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khinhững kẻ gửi thư rác nhắm mục tiêu đến những người có trang web. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể gặp một số spam giới thiệu, nơi bạn gặp một số lưu lượng truy cập matừ những nơi đáng tin cậy. Lưu lượng truy cập giả mạo từ spam giới thiệu không chuyển đổi và dẫn đến việc phát hiện ngay lập tức. Người gửi spamcó các công cụ tinh vi cũng như kỹ năng SEO đầy đủ để có động cơ của họ đúng.(số 8)

Google Analytics đánh dấu lưu lượng truy cập giả mạo bằng mức độ nhanh nhất hoặc mức độ bạn tương tácvới một trang web. Người gửi spam có khả năng tạo ra sự hiện diện trực tuyến giả mạo, có thể làm cho họ không thể phân biệt được với lưu lượng thực.Họ có thể tạo chế độ xem trang giả mạo, quảng cáo giả mạo, sự kiện, dữ liệu theo dõi giao dịch cũng như sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội giả mạo. Hầu hết cácspam xảy ra trên một trang Google Analytics có tên máy chủ lưu trữ bị thiếu để họ có thể chuyển sang một địa chỉ mới mỗi lần.(số 8)

Michael Brown, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp thông tin chi tiết về một số mẹo để chống lại thư rác và lưu lượng truy cập giả mạo.(số 8)

Lưu lượng truy cập giả mạo

Hầu hết các chương trình thư rác nhắm mục tiêu tạo ra một trang web có được nhiều lưu lượng truy cập cũng như tạo ratrang web tăng số lần xem..Do đó, một số người có thể hưởng lợi từ lưu lượng truy cập giả mạo này. Ví dụ: hầu hết các trang web liên kếtyêu cầu giao thông trực tiếp. Tác động này có thể làm cho các khách hàng tương lai cân nhắc mua hàng trên trang web internet với nhiều lượt xem hoặckhách hàng. Hơn nữa, lưu lượng truy cập mang lại một cảm giác tin cậy, trung tâm của việc chuyển đổi trực tuyến.(số 8)

Một số mẹo để tránh spam giới thiệu

Bots là của phần mềm đó là rất chính xác và nhanh chóng trong việc lặp đi lặp lại nhiệm vụ hơnTrang web. Họ có thể thực hiện một số nhiệm vụ tự động trên một trang web giống như con người. Nói cách khác, robot là những robot nhỏ có thể làm được một sốcác nhiệm vụ tốt như lập chỉ mục nội dung trang web o công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, tin tặc vẫn sử dụng những chương trình này để thực hiện những ý đồ xấu của họ như:(số 8)

  • Faking ý kiến ​​và quan điểm
  • Thu thập email từ một trang web
  • Tạo tài khoản người dùng giả mạo
  • Gian lận thích làm danh tiếng của một đối thủ cạnh tranh

Bạn nên sử dụng bộ lọc bot nâng cao để lấy chúng khỏi tên người dùng của bạn. Trong một sốtrường hợp, người dùng có thể mã hóa bảng quản trị của họ cũng như các phần khác dễ bị tổn thương quan trọng của một trang web. Điều quan trọng là phải nhạy cảm hóakhách hàng trên một số cuộc tấn công spam tiêu chuẩn giới thiệu. Bạn có thể lưu chúng từ nhiều tác hại mà những kẻ gửi thư rác thành công có thể sử dụng để thành công.(số 8)

Kết luận

Có rất nhiều người trực tuyến có ý định không tốt ở đó, những người nhắm mục tiêu gần như mọingười sử dụng trang web. Đối với những người sở hữu các trang web, kẻ gửi spam và tin tặc có thể tiếp xúc với nạn nhân dễ bị tổn thương và lấy cắp dữ liệu có giá trị. GoogleAnalytics có thể phát hiện và loại bỏ một số trường hợp spam giới thiệu. Spam cũng chứa các liên kết với ý định độc hạinhư là Trojans và virus trong các file đính kèm. Một số người trong số họ có thể hack bảng quản trị và lấy cắp dữ liệu có giá trị như thẻ tín dụng của khách hàngthông tin. Bạn có thể tránh spam sử dụng hướng dẫn này. Bảo mật trang web của bạn có thể vẫn còn chặt chẽ cũng như làm cho trang web của bạn sạch sẽ và miễn phítừ hacker.(số 8)

November 28, 2017
Không còn lo ngại về Spam giới thiệu! Chuyên gia Semalt biết Làm thế nào để Hủy bỏ nó từ Google Analytics
Reply