Back to Question Center
0

Hướng dẫn Từ Semalt - Làm thế nào để miễn phí Website của bạn Từ Hacking tấn công

1 answers:

Có rất nhiều tội phạm mạng đang xảy ra trên web. Kết quả là, mọi người cần phải ở lạinhận thức của những cá nhân này. Đối với người sở hữu một trang web, tính bảo mật của liên doanh thương mại điện tử cộng với các khách hàng của bạn nằm trongtay. Các hacker tạo thành nền tảng của các cuộc tấn công lừa đảo, các trang lừa đảo cũng như các phần mềm độc hại khác như sử dụng Trojans trong emailđính kèm.(số 8)

Thông thường, tin tặc nhắm mục tiêu trang web vì nhiều lý do. Họ có thể là của đối thủ cạnh tranhbên cạnh, tìm cách đưa trang web của bạn xuống. Trong các trường hợp khác, tin tặc có thể là những người tìm kiếm thông tin cá nhân như mật khẩu emailhoặc thậm chí thông tin thẻ tín dụng. Có rất nhiều hình thức hack, hầu hết xoay quanh việc làm cho nạn nhân bị tổn thương.(số 8)

Jack Miller, chuyên gia hàng đầu từ Semalt ,thảo luận về một số mẹo giúp bạn tránh khỏi những hacker này:(số 8)

1. Sử dụng mật khẩu an toàn.

Là quản trị viên trang web, mật khẩu của bạn có vai trò quản trị rất lớn trong việc tạođảm bảo toàn bộ trang web được an toàn. Các mật khẩu đơn giản như 12345 không an toàn và có thể rơi vào nạn nhân của một cuộc tấn công hack thử nghiệm và lỗi. Trong kháctrường hợp, bạn không nên sử dụng mật khẩu quá rõ ràng. Mật khẩu như ngày sinh nhật hoặc tên của một đứa trẻ không đủ an toàn. Nó phải làmột cấu trúc từ phức tạp, kết hợp các loại khác nhau của các nhân vật trong các phong cách khác nhau..Bạn cũng nên đảm bảo rằng bất kỳ bên nào khác sử dụngcác trang web có mật khẩu an toàn quá.(số 8)

2. Sử dụng HTTPS

.

Sử dụng bảo vệ lớp bảo mật có thể có ý nghĩa tốt nhất cho trang web của bạn. Ví dụ,các trang web có nền tảng lưu trữ HTTPS có lợi hơn những trang web không có. Kết quả là bảo mật trang web của bạn cũng nhưcủa khách hàng của bạn là rất cao phụ thuộc vào kế hoạch lưu trữ của bạn. Hơn nữa, những người hưởng lợi từ việc sử dụng những ý tưởng này sẽ giúp an toàncác trang web mà hầu hết các hacker không thể xâm nhập.(số 8)

3. Làm quen với kịch bản.

Hầu hết các hacker sử dụng sức mạnh của việc sử dụng các kịch bản và nền tảng CMS. Những hệ thống nàychứa các lỗ hổng mà một hacker xác định có thể thực hiện một cách thông qua. Nhận thức được các loại nhân vật độc đáo đang chạy quahệ thống vì có các loại lỗ hổng khác nhau có trong loại mã này. Ví dụ, các trang web được viết bằng PHP, ASP vàJavaScript hiển thị nhiều lỗ trong hệ thống. Hầu hết các nhà phát triển bỏ qua những lỗi này và các biện pháp bảo mật nhưng có xu hướng cung cấp điện cho các tác phẩm của hầu hếthacker. Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO và Webmasters khác nhau để tìm các lỗi này và chăm sóc chúng.(số 8)

Kết luận

Hacking đang trở thành một phần của cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hầu hết những người chi tiêu một sốsố lượng thời gian đáng kể trực tuyến phải đối mặt với rất nhiều nỗ lực hack. Tình hình tồi tệ hơn đối với những cá nhân điều hành internet khác nhauthủ tục như quản trị viên đến các trang web thương mại điện tử. Hacker có thể hack một trang web và đưa ra một số khía cạnh quan trọng của nó như các hoạt động.Những nỗ lực của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) của bạn có thể nhanh chóng trở thành không có gì do những cuộc tấn công thành công đơn giản. Kết quả là bảo mật của bạntrang web và sự an toàn của khách hàng của bạn nằm trong tay của bạn với tư cách là quản trị viên của trang web đó. Bạn có thể sử dụng lời khuyên trong các nguyên tắc này để làm chotrang web của bạn an toàn, bullet chứng minh chống lại tin tặc.(số 8)

November 28, 2017
Hướng dẫn Từ Semalt - Làm thế nào để miễn phí Website của bạn Từ Hacking tấn công
Reply