Back to Question Center
0

Hỏi Semalt: Cách dễ nhất để thoát khỏi Nhận Spam Bài giới thiệu là gì?

1 answers:

Sau khi cài đặt Google Analytics, nếu bạn quan sát thấy lưu lượng truy cập của bạn đã tăng lên rất nhiều, đó là dấu hiệu cho thấy trang web của bạn đang nhận được lượt xem giả mạo và bạn nên thực hiện các biện pháp để loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. (số 8)

Artem Abgarian, Quản trị viên thành công của Khách hàng cao cấp Semalt cảnh báo rằng rất tiếc, không có cách nào để loại bỏ spam khỏi Google Analytics vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách áp dụng một số cách .

Thư rác và các ứng dụng của chúng

Một trong những lý do chính khiến chúng tôi nhận được các giới thiệu spam là chương trình thư rác. Các hacker thiết kế chúng theo nhiều cách và cố gắng thu hút một số lượng lớn người truy cập vào các trang web của họ. Họ gửi liên kết hấp dẫn đến hộp thư đến của bạn và giả vờ rằng họ có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập. Khi bạn nhấp vào các liên kết đó, bạn sẽ thấy rằng trang web của bạn đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhưng lưu lượng truy cập không liên quan đến thực tế. Các hacker thực sự sử dụng chương trình thư rác để lừa bạn

Các loại Spam Giới thiệu

Các chương trình thư rác sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tạo spam giới thiệu: thông qua việc giới thiệu ma và giới thiệu trình thu thập thông tin. Google Analytics không thể đánh giá hoặc đánh giá được giới thiệu trình thu thập thông tin và giới thiệu ma là gì Các giới thiệu ma xuất hiện khi Google Analytics của bạn bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập giả mạo hoặc không xác định, trong khi giới thiệu trình thu thập thông tin xảy ra khi trang web của bạn nhận được số lượt xem lớn từ các nguồn không xác định. Bạn cần phải loại bỏ các chương trình vì bạn phải giảm tải trên máy chủ của bạn và các trang web của bạn. Điều quan trọng là phải lấy dữ liệu chính xác từ Google Analytics cho sức khoẻ của trang web của bạn..(số 8)

Các tên miền giới thiệu Spam chính

Sẽ không có gì sai khi nói rằng có rất nhiều tên miền spam, nhưng những tên nổi tiếng là darodar.com, ilovevitaly.co, semalt.com, và buttons-for-website.com. Điều quan trọng là tránh xa các trang web này và các trang web tương tự khác vì chúng có thể làm hỏng trang web của bạn và có thể làm hỏng Google AdSense của bạn .

Loại bỏ các Bots và Nhện Khỏe mạnh

Bạn có thể loại bỏ các nhện và chương trình hoạt động tốt từ dữ liệu của bạn bằng cách điều chỉnh cài đặt của bạn. Nếu bạn không chặn hoặc xóa chúng càng sớm càng tốt, có nhiều khả năng trang web của bạn sẽ bị hỏng. Hầu hết các chương trình và nhện trông có vẻ thân thiện với trang web, nhưng chúng thực sự làm hỏng dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến của bạn. Google Analytics cung cấp nhiều giao dịch, mẹo, thủ thuật và đề xuất để loại bỏ chúng khỏi trang web của bạn. Bạn có thể vào phần admin để kiểm tra các cập nhật mới và điều chỉnh các thiết lập của bạn cho phù hợp. (số 8)

Làm thế nào để Hủy bỏ Ghost Giới thiệu?

Sau khi thử nghiệm một số giao dịch, tôi nhận thấy rằng rất dễ để chặn các giới thiệu ma bằng cách cài đặt và kích hoạt các bộ lọc của bạn. Đảm bảo bạn sử dụng nhiều bộ lọc để tối đa hóa bảo vệ trực tuyến của mình. Bạn cũng nên thiết lập bộ lọc tên máy chủ hợp lệ. Đối với điều này, bạn sẽ phải đặt ID theo dõi hoặc số của bạn vào. Hãy để tôi ở đây nói với bạn rằng các chương trình rất thông minh; họ sẽ không để cho bất kỳ cơ hội đi khi trang web của bạn hoặc Google Analytics không bị hư hỏng .

Xóa Thư rác giới thiệu của Crawler

Khi bạn đã điều chỉnh các cài đặt ở trên, bước tiếp theo là triển khai bộ lọc tên máy chủ hợp lệ để giữ cho trang web của bạn và Google Analytics an toàn khỏi spam giới thiệu. Bạn không nên quên rằng trình thu thập thông tin ghé thăm trang web của bạn ngay và sau đó và cố gắng làm hỏng dữ liệu của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên xóa chúng khỏi cả trang web và Analytics sớm nhất

November 28, 2017
Hỏi Semalt: Cách dễ nhất để thoát khỏi Nhận Spam Bài giới thiệu là gì?
Reply