Back to Question Center
0

Hãy suy nghĩ như một Hacker! - Semalt Expert Giải thích Làm thế nào để Bảo vệ Website của bạn

1 answers:

Tin tức về hacking trang web là trên tất cả các tin tức mỗi ngày. Hàng triệu dữ liệu kết thúctrong tay của tin tặc làm thoả hiệp dữ liệu, ăn cắp thông tin khách hàng và các dữ liệu quý giá khác dẫn đến trộm danh tính. Nó làvẫn chưa được biết đến như thế nào các hacker trang web tiến hành truy cập trái phép vào máy tính của họ.(số 8)

Jack Miller, chuyên gia từ Semalt ,đã điều chỉnh các thông tin quan trọng nhất liên quan đến hack để bạn có thể đánh bại các cuộc tấn công.(số 8)

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các hacker trang web biết việc xây dựngtrang web nhiều hơn các nhà phát triển web làm. Họ hiểu rõ cách truyền tải hai chiều mạng cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệutừ máy chủ theo yêu cầu.(số 8)

Việc xây dựng các chương trình và trang web có tính đến nhu cầu của người sử dụngyêu cầu gửi và nhận dữ liệu. Các hacker web biết rằng các nhà phát triển web tạo ra các trang web cho các nhà bán lẻ trực tuyến tạo điều kiện chothanh toán các sản phẩm sau khi chúng được đưa vào giỏ hàng. Khi các nhà phát triển web xây dựng các chương trình, họ bị ám ảnh bởi khách hàng của họvà không suy nghĩ về những mối đe dọa của thâm nhập mã của các website hacker.(số 8)

Làm thế nào hacker làm việc?

Các hacker trang web hiểu rằng các trang web làm việc thông qua các chương trình yêu cầu chothông tin và thực hiện xác nhận trước khi quá trình gửi dữ liệu thành công. Dữ liệu nhập không hợp lệ trong chương trình, được gọi là đầu vào xấuxác nhận, là kiến ​​thức chính đằng sau việc hack. Nó xảy ra khi dữ liệu đầu vào không khớp với kỳ vọng theomã của nhà phát triển..Cộng đồng của tin tặc trang web sử dụng một số cách để cung cấp đầu vào không hợp lệ cho các chương trình bao gồm cảtheo các phương pháp.(số 8)

Sửa đổi gói tin

Còn được gọi là cuộc tấn công im lặng, chỉnh sửa gói tin liên quan đến tấn công dữ liệu trênquá cảnh. Người sử dụng cũng không phải là quản trị viên trang web không nhận ra cuộc tấn công trong quá trình trao đổi dữ liệu. Trong quá trình gửi người dùngyêu cầu dữ liệu từ quản trị viên, tin tặc web có thể chỉnh sửa dữ liệu từ người dùng hoặc máy chủ để đạt được quyền trái phép. Packetchỉnh sửa cũng được gọi là Man ở giữa tấn công.(số 8)

Các cuộc tấn công xuyên trang

Đôi khi các hacker trang web truy cập vào các máy tính người dùng bằng cách lưu trữ mã độcmã trên các máy chủ đáng tin cậy. Mã độc hại lây nhiễm cho người dùng khi các lệnh được mời vào máy tính người dùng bằng cách nhấp vào liên kết hoặctải xuống trong tệp. Một số các cuộc tấn công cross-site phổ biến bao gồm giả mạo yêu cầu cross site và cross-site scripting.(số 8)

SQL Injections

Website hacker có thể thực hiện một trong những hacker tàn phá nhất bằng cách tấn công mộtmáy chủ để tấn công các trang web. Các hacker tìm thấy một lỗ hổng trên máy chủ và sử dụng nó để chiếm quyền điều khiển hệ thống và thực hiện các quyền quản trị nhưnhư tập tin tải lên. Họ có thể thực hiện như vấn đề nghiêm trọng trộm cắp danh tính và các trang web defacements.(số 8)

Bảo vệ Từ Website Hacker

Các nhà phát triển website cần phải suy nghĩ giống như tin tặc. Họ nên suy nghĩ về những cáchmã của họ dễ bị hacker trang web trong khi xây dựng các trang web. Nhà phát triển phải tạo mã thu thập mã nguồn bằng cách thoátcác ký tự đặc biệt và các mã bổ sung để tránh nhận các lệnh độc hại từ các hacker website. Các tham số GET và POST của chương trìnhnên có giám sát liên tục.(số 8)

Tường lửa ứng dụng Web cũng có thể đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công của hacker website.Tường lửa bảo vệ mã chương trình bằng cách bảo vệ nó khỏi thao tác vì nó từ chối truy cập. Ứng dụng tường lửa dựa trên đám mây được gọi làCloudric là một ứng dụng tường lửa để bảo mật web cuối cùng.(số 8)

November 28, 2017
Hãy suy nghĩ như một Hacker! - Semalt Expert Giải thích Làm thế nào để Bảo vệ Website của bạn
Reply