Back to Question Center
0

Hacking & An ninh trên web - Các vấn đề có giá trị từ Semalt

1 answers:

Hacking đang trở thành tình trạng phổ biến đối mặt với hầu hết người sử dụng Internet ngày nay. Dành cho người sở hữutrang web thương mại điện tử, tránh xa tin tặc là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo an ninh trên trang web của bạn. Tuy nhiên, chúng ta không đưa nhân tố nàytrong tâm trí khi lập kế hoạch cho thiết kế web của chúng tôi. Hầu hết các phương pháp thương mại điện tử chủ yếu về các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến như Công cụ Tìm kiếmTối ưu hóa (SEO) cũng như chiến lược tiếp thị nội dung. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải bao gồm một số tính năng thiết kế để tự động hóaan ninh chống lại tin tặc. Các biện pháp như vậy có thể đảm bảo an toàn cho khách truy cập của bạn khi họ duyệt qua trang web của bạn.(số 8)

Andrew Dyhan, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt ,xác định một số phương pháp hacking và cách để giải quyết chúng.(số 8)

Không có tình huống nào trình bày kế hoạch chống đạn để đảm bảo sự ổn định của mộttrang web. Tuy nhiên, có một số biện pháp mà mọi người có thể thực hiện và làm cho toàn bộ quy trình an toàn. Một số trong những phương pháp này bao gồm:(số 8)

  • Mật khẩu

Sử dụng mật khẩu mạnh là điều quan trọng. Bạn có thể ngăn hacker truy cập vàotrang web của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu an toàn. Mật khẩu như 12345 và tên của trẻ em có thể tạo thành một số đề xuất dự đoán của bất kỳ người nàovới một ý định không tốt. Do đó, điều quan trọng là sử dụng mật khẩu mà hầu như không ai có thể đoán..Thay đổi mật khẩu thường xuyêncó thể làm cho một biện pháp bảo vệ bổ sung trên trang web, tăng cường bảo mật của họ đáng kể. Trong một thử nghiệm khác, người ta có thể sử dụng mật khẩu bảo mậtmáy phát điện để làm cho an toàn của họ mạnh mẽ.(số 8)

  • Sử dụng HTTPS

Một số phương pháp hacking phổ biến đòi hỏi một HTTPS đơn giản để hạn chế chúng. Văn bản siêuTransfer Protocol Secure cho phép trao đổi thông tin an toàn giữa một máy chủ web và một trình duyệt. Phương pháp này cung cấp một lớp bảo mật duy nhấtmà hacks và spoofs đơn giản không thể xâm nhập. Các cuộc tấn công tiêu biểu mà bạn có thể kiềm chế sử dụng HTTPS bao gồm Cross Site Scripts cũng như SQLtiêm. Những kỹ thuật này sử dụng tính dễ tổn thương của mã trang web cũng như kiểu máy chủ.(số 8)

  • Spams and Phishing

Người gửi thư rác là những người này gửi nhiều tin nhắn tự động và email đến bất ngờnạn nhân. Động cơ đằng sau một loạt các cuộc tấn công này thường không rõ ràng, phơi bày nhiều người vào tay của tin tặc. Nhiều gian lận trên internetxảy ra với sự giúp đỡ của kẻ gửi thư rác. Bạn có thể chuyển sang một máy chủ email bảo mật để đạt được nhiều sự bảo vệ chống lại các email spam chính. Trong khác, bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của các thư này bằng cách sử dụng các bộ lọc thư rác tiên tiến.(số 8)

Kết luận

Internet có người làm mọi thứ. Đó là một ý tưởng tốt để làm cho nhiềuđiều chỉnh khi thiết kế trang web của bạn. Các hacker sử dụng các lỗ hổng tự xuất hiện trong mã trang web cũng như máy chủchinh no. Bảo mật của một trang web và của những người sử dụng nó phụ thuộc vào hiệu quả của các phương pháp chống hacking tại chỗ. Như mộtkết quả, nó là điều cần thiết cho mỗi doanh nhân để bảo vệ phúc lợi và an toàn của việc sử dụng internet trên trang web của họ. Hướng dẫn này có một sốcác kỹ thuật cơ bản có thể làm cho trang web của bạn đạt được nhiều lợi thế. Bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh và tăng cường bảo mật củatrang web của bạn đáng kể.(số 8)

November 28, 2017
Hacking & An ninh trên web - Các vấn đề có giá trị từ Semalt
Reply