Back to Question Center
0

Hackers Hack - Semalt Sự Quan tâm của Chuyên gia

1 answers:

Trong mỗi yếu tố trực tuyến liên quan đến một máy chủ, thường có nguy cơ bị tấn công. CácInternet bao gồm một người dùng gửi và nhận thông tin đến một máy chủ. Kết quả là hầu hết các phát triển web tập trung vào người dùng vàchứ không phải sự ổn định của hệ thống. Vì lý do này, mọi người tạo ra một trang web thương mại điện tử chỉ có thể thực hiện các nhiệm vụ này theo cách mẫu mực,bỏ qua thực tế là những cá nhân có ý định xấu cũng có thể sử dụng cơ hội này. Kết quả là, bảo mật của trang web của bạn cũng như củakhách hàng của bạn phụ thuộc vào hiệu quả của bạn có thể chiến đấu với nỗ lực hack.(số 8)

Có rất nhiều cách thông qua đó mọi người thực hiện các cuộc tấn công của họ. Mục tiêu của hacker làtìm mục nhập trái phép trực tuyến và truy cập vào các thông tin mà nếu không nằm trong cơ sở dữ liệu máy chủ. Trong một số trường hợp, họ có thể cố gắngmang một trang web xuống bằng cách sử dụng botnet hoặc các phương tiện độc hại khác. Nhiều người đang làm các trang web như blog hoặc các trang web thương mại điện tử tự hỏilàm thế nào hacker thực hiện các hacks của họ. Đối với một người để thiết lập các phương tiện và cơ chế ngăn chặn tin tặc, cần phải hiểu làm thế nào tin tặchack trang web.(số 8)

Jack Miller, Giám đốc Khách hàng thành công của Semalt ,chỉ định một số phương pháp mà hacker sử dụng, như sau:(số 8)

Xảy Ra (XSS)

Đây là những mã do người dùng trung gian có thể chạy trên một máy chủ và tấn công một nhóm người dễ bị tổn thươngmáy vi tính..Các hacker bắt đầu bằng cách lừa người dùng nhấp vào một liên kết đó là có hại. Liên kết này chạy một kịch bản trong trình duyệt, nơi màhacker tìm thấy các kênh sử dụng các khai thác khác. Ví dụ, hacker có thể lấy tất cả các dữ liệu trình duyệt như mật khẩu và bộ nhớ cache. Hackercũng có thể sử dụng các tính năng của trình duyệt như micrô cũng như webcam từ xa mà không có sự đồng ý của nạn nhân.(số 8)

SQL Injection

Khai thác này sử dụng tính dễ tổn thương của một số ngôn ngữ lập trình. Điều nàykhai thác chủ yếu hoạt động trên các trang web có cấu trúc mã kém. Ví dụ, một trang web PHP có thể trở thành một cuộc tấn công SQL injection.Hacker chỉ cố gắng truy cập cơ sở dữ liệu trang web và thu thập tất cả dữ liệu. Thông tin như dữ liệu công ty, đăng nhập người dùng và tín dụngthông tin thẻ trở nên dễ bị tổn thương theo cách này. Hơn nữa, kẻ tấn công cũng có thể tải xuống, tải lên hoặc chỉnh sửa các trường trong các cột và hàngdữ liệu bạn đang sử dụng. Trong các trường hợp khác, tin tặc có thể sử dụng chỉnh sửa Gói, nơi họ ăn cắp dữ liệu khi nó đi qua giữa máy chủvà người sử dụng.(số 8)

Kết luận

Khi chúng tôi tạo ra các trang web, chúng tôi không nhận ra những hacker có thể bị tổn thất có thểđưa vào kinh doanh thương mại điện tử của chúng tôi. Kết quả là, nhiều trang web được xây dựng để phục vụ khách hàng mà không có hacker. Tin tặc có thể thực hiệnnhiều thủ tục trên trang web, hầu hết có thể liên quan đến ăn cắp, gian lận hoặc xử lý sai thông tin cá nhân. Nói tóm lại, sự an toàn củatrang web, cũng như khách hàng của bạn, tùy thuộc vào bạn, chủ sở hữu và quản trị viên. Hầu hết các nỗ lực của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá (SEO) đều nhắm đến mục tiêu tăng lêntính hợp lệ của một trang web cũng như khả năng hiển thị SERP. Các hacker có thể đưa một trang web về vấn đề này. Các kiến ​​thức về các phương pháp hackcó thể tiết kiệm đáng kể tổn thất của công ty cũng như tăng quyền hạn tên miền trên các công cụ tìm kiếm do an ninh.(số 8)

November 28, 2017
Hackers Hack - Semalt Sự Quan tâm của Chuyên gia
Reply