Back to Question Center
0

Giữ Website Hacking Tại Vịnh Với Acunetix: Lời khuyên Handy Từ Semalt cho Tất cả Chủ sở hữu trang web

1 answers:

Nghi phạm mạng xã hội và cụ thể hơn, hacker đang gia tăng. Tin tặc đang nhậnthông minh hơn và tinh vi hơn trong trò chơi bị bệnh của họ. Các báo cáo đã xuất hiện cho thấy họ không hoạt động như các cá nhân mà là mộtcộng đồng hack chặt chẽ. Tại đây, họ đăng và chia sẻ các hệ thống xâm nhập ứng dụng web mới nhằm cung cấp cho bạn những đêm không ngủ.Thành viên của các trang web và diễn đàn này là dành riêng cho một vài lựa chọn.(số 8)

Mỗi ​​ngày bạn đọc về một cuộc tấn công hacking mới, trong đó các trang của một trang web có uy tínbị nhiễm phần mềm độc hại. Những cuộc tấn công này biến trang web thành một trang web khởi động. Bất kỳ ai truy cập trang web bị tấn công có nguy cơ caonhận được máy tính của họ thâm nhập.(số 8)

Tại sao tội phạm mạng lại phát đạt? Vâng, câu trả lời là đơn giản; sự chấp nhận của webdựa trên công nghệ để tiến hành kinh doanh điện tử đã tạo ra một môi trường chăn nuôi hoàn hảo cho tin tặc. Trong khi các ứng dụng này cho phépkinh doanh để kết nối liền mạch với khách hàng và nhà cung cấp, một số mối đe dọa an ninh trước đó đã không được xác định đã xuất hiện.(số 8)

Lý do tại sao trang web của bạn đã bị tấn công bởi hacker có thể là rất nhiều. IgorGamanenko, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp để xem xét một số sau đó con số một cách để tự bảo vệ mình.(số 8)

Hacking để khai thác dữ liệu nhạy cảm

Mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến đều có một số ứng dụng web, từgiỏ hàng, trang đăng nhập, các form trình, nội dung động cùng với các ứng dụng web khác. Các ứng dụng web này đã được thiết kếđể giúp khách truy cập tạo, gửi và lấy dữ liệu bí mật, được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu..(số 8)

Vì doanh nghiệp của bạn hoạt động 24/7, bất kỳ ai từ bất cứ đâu trên thế giới đều có thể lướt webqua đó. Thật không may, bất kỳ ứng dụng web không an toàn nào đều mở ra cánh cửa cho tin tặc. Nếu họ được truy cập vào cơ sở dữ liệu của bạn,sau đó bạn đang gặp rắc rối lớn. Chi tiết cá nhân và thẻ tín dụng của khách hàng của bạn có thể được bán hoặc tiếp xúc với phần còn lại của thế giới. Hàng trămcác công ty đã mất các cuộc chiến pháp lý về việc tiếp xúc hoặc trộm cắp thông tin nhạy cảm này. Những người khác đã đóng cửa hàng. Tất cả đã mấtsự tin tưởng của các bên liên quan và khách hàng.(số 8)

Hacking để thực hiện một kế hoạch lừa đảo

Đừng cho rằng vì cơ sở dữ liệu của bạn đang offline và an toàn, bạn sẽ không bị hack.Trang web của bạn có thể bị tấn công để lừa người dùng truy cập các liên kết "vô hại" được chuyển hướng từ các trang web của bạn. Đây là cách họ làm điều đó: họđưa mã vào các ứng dụng web của bạn để người dùng được chuyển hướng đến một trang web lừa đảo, sau đó được sử dụng để lấy ngân hàng của họChi tiết tài khoản. Bất kỳ trang web nào bị phát hiện lừa đảo (ngay cả khi bạn chỉ là nạn nhân) đều phải chịu trách nhiệm về một vụ kiện. Một cái đắt tiền.(số 8)

Hacking để lạm dụng một băng thông

Băng thông có thể là một mặt hàng đắt tiền. Cái gì đó mà một hacker thích sử dụng đểkinh doanh bất hợp pháp như chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền. Khi chính quyền liên bang gõ cửa, bạn sẽ có một sốgiải thích để làm.(số 8)

Như rõ ràng, trang web của bạn có thể bị tấn công vì bất kỳ lý do nào. Tin hay khôngmột số tin tặc thâm nhập vào trang web của bạn chỉ dành cho mục đích SEO? Queer, phải không?(số 8)

Acunetix sẽ bảo vệ bạn

Bảo vệ bạn khỏi các hacker bằng cách sử dụng Acunetix. SQL injection phức tạp và chéocác cuộc tấn công tập lệnh trang web như những người được tung ra trên trang web của LHQ, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Yahoo và Vương quốc AnhDịch vụ Dân sự có thể đã được ngăn chặn bằng cách sử dụng Acunetix. Thử nó ngay hôm nay. Bạn sẽ được an toàn.(số 8)

November 28, 2017
Giữ Website Hacking Tại Vịnh Với Acunetix: Lời khuyên Handy Từ Semalt cho Tất cả Chủ sở hữu trang web
Reply