Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Làm thế nào để Ngưng Thư rác Tham khảo Với Bộ lọc Google Analytics

1 answers:

Các doanh nghiệp trực tuyến yêu cầu tạo ra lưu lượng truy cập và tăng chuyển đổitồn tại trên thị trường. Trong trường hợp này, phân tích đóng một vai trò lớn trong việc đạt được lưu lượng truy cập có giá trị cao và tăng chuyển đổi. Các doanh nghiệpvới mục đích duy nhất là tạo lưu lượng truy cập tới trang web của họ nên có một mức độ khuynh hướng cho biết lưu lượng truy cập nào đang chuyển đổi ởtỷ lệ cao. Chủ yếu là các doanh nghiệp tạo ra nội dung để đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng. Tạo ra nội dung tươi và nguyên bản làluôn luôn ủng hộ khi nói đến tiếp thị nội dung.(số 8)

Các vấn đề xảy ra khi spam giới thiệu, một kẻ phân tích làm thay đổi sẵn códữ liệu đưa vào buôn bán. Spam giới thiệu làm việc để thay đổi độ chính xác của dữ liệu bằng cách gây rối với số đăng ký, nhiều khả nănggiao thông. May mắn thay, Google đã có trong tay để đảm bảo rằng các doanh nghiệp cố gắng để thành công trực tuyến không thất bại.(số 8)

Mong muốn có một dữ liệu chính xác cho công ty B2B và B2C của bạn? Michael Brown, người Semalt Customer Success Manager, cung cấp cho bạn sự chú ý của bạn một hướng dẫn sẽ giúp bạn xuất sắc mà không gặp phải bất kỳ vấn đề.(số 8)

Phần giới thiệu về thư rác giới thiệu

Đối với người mới bắt đầu cần những điều cơ bản, người giới thiệu là trang web chiếm ưu thế khimột khách truy cập đi từ một trang web cho trang khác. Nếu một khách truy cập được nhấp vào liên kết có nguồn gốc từ một bài báo nhất định, liên kết sẽđược phác thảo trong Google Analytics làm nguồn giới thiệu. Nguồn giới thiệu chủ yếu được sử dụng để tạo ra cái nhìn sâu sắc về một liên kết có giá trịlà đến một trang web kinh doanh..(số 8)

Thông tin về thư rác giới thiệu

Spam giới thiệu là một trong hai loại chính sau:(số 8)

Spam giới thiệu của trình thu thập thông tin (số 8)

  • Đây là một spam giới thiệu giả mạo hoạt động trên cơ sở giả mạo. Spam hoạt động bởigiả mạo người giới thiệu và đặt tên cho lý tưởng để tạo lưu lượng truy cập và hiển thị trong báo cáo Google Analytics của bạn. Spam giới thiệu của trình thu thập thông tin tiếp tụcgửi liên kết đến trang web của bạn để thu thập thêm lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, tên được sử dụng bởi spam giới thiệu luôn giả mạo và phi đạo đức vì nó xảy ra vớicác spam giới thiệu ma.

Spam giới thiệu về ma (số 8)

  • Spam giới thiệu về phần mềm chủ yếu được điều hành bởi nhà tiếp thị kỹ thuật số phi đạo đức với mộtnhằm mục đích quảng bá một trang nhất định

Ngăn chặn spam giới thiệu bằng Google Analytics

Google Analytics hoạt động để chặn spam spam của cả trình thu thập thông tin và ma quỷ nhiều nhấthiệu quả. Để có được danh sách tất cả spam giới thiệu, hãy chuyển đến Google Analytics và nhấp vào tab báo cáo. Chọn khung thời gian bạnmuốn và sau đó chọn đối tượng, và mở rộng sang tùy chọn mạng. Đi qua các tên máy chủ và thu thập tất cả các tên máy không hợp lệ. Tạo mộtbiểu thức chính quy sẽ lọc tất cả các tên máy chủ và giới thiệu không hợp lệ trong Google Analytics.(số 8)

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số cũng có thể chặn spam bằng cách sử dụng nguồn chiến dịch. Đây làkhông chỉ là một lựa chọn đáng tin cậy để chặn spam giới thiệu nhưng đơn giản hơn một. Trong tùy chọn này, một trong những không thực hiện bộ lọc tên máy, mà lànguồn chiến dịch. Có chiến dịch hiệu quả trong trang web của bạn bằng cách xử lý các mối đe dọa độc hại và spam giới thiệu có hiệu quả.(số 8)

November 28, 2017
Chuyên gia Semalt: Làm thế nào để Ngưng Thư rác Tham khảo Với Bộ lọc Google Analytics
Reply