Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Cách Ngừng Spam Bài giới thiệu xuất hiện trong Google Analytics

1 answers:

Đảm bảo rằng một trong những có một tối ưu hóa Google Analytics là cách duy nhất để đảm bảo rằngchiến dịch tiếp thị được sử dụng bởi doanh nghiệp hoặc cá nhân hiệu quả và trang web đang hoạt động như mong đợi. Tuy nhiên, trong tiến trìnhtối ưu hoá Google Analytics, có những khía cạnh nhất định chắc chắn ảnh hưởng đến công việc của phân tích. Spam giới thiệu là mối phiền toái nhấtnhà tiếp thị.(số 8)

Igor Gamanenko, người Semalt Quản lý thành công Khách hàng, muốn tập trung sự chú ý của bạn vào việc giới thiệu spam về mặt kỹ thuậtxảy ra dưới hai dạng: trình thu thập thông tin web spam và lưu lượng chuyển hướng giới thiệu ma:(số 8)

  • Trình thu thập thông tin web về thư rác Hầu hết các quy trình tự động lập chỉ mục một trang web theo cùng một cáchmà Google thực hiện. Một số ví dụ như Googlebot đã làm cho sự hiện diện của họ được biết đến và do đó bị loại trừ khỏi các báo cáo phân tích. Những thứ khác không dẫn đếntỷ lệ thoát 100%
  • Những người giới thiệu Ghost Chúng gửi các yêu cầu HTTP giả mạo có khả năngtạo thư rác. Họ kết hợp với lưu lượng truy cập hợp pháp nhưng không được truy cập vào trang web nhưng tính trong báo cáo cuối cùng
  • .

Lý do để tạo thư rác

Mọi người có thể tạo thư rác giới thiệu tới một trang web vì một vài lý do. Nó có thể là mục đíchhoặc không chủ ý. Một trong những lý do khiến giới thiệu spam xuất hiện trên trang web là do lập trình lười biếng. Một số lập trình viên không hoàn thànhmã cho bot, đến mức họ không thể xác định chính xác. Các nhà phát triển khác không muốn có chương trình tự động của họbị chặn bởi các giao thức mà Google đặt..Do đó, bằng cách cải trang thành lưu lượng truy cập web hợp pháp, họ sẽ truy cập vào trang web mà không cầncan thiệp. Các nhà phát triển nham hiểm khác chọn sử dụng các giới thiệu spam để làm cho người dùng tò mò và cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của họ.Vì những liên kết này là chính xác với người dùng, họ không tìm thấy lý do để nghi ngờ họ.(số 8)

Tại sao họ xấu?

Phần lớn các cuộc giới thiệu spam sẽ cản trở dữ liệu được sử dụng bởi Google Analytics,do đó trình bày báo cáo nghiêng. Sự có mặt của họ có nghĩa là chỉ đạo thời gian để lọc ra các phiên spam, mà các nhà tiếp thị có thể chi tiêulàm các mục đích sản xuất khác trên trang web. Nếu không biết rằng một trang web thực sự chứa các giới thiệu spam, người ta có thể làm cho người nghèolựa chọn có thể ảnh hưởng đến tối ưu hóa và xếp hạng SEO.(số 8)

Bảo vệ chống lại spam

Khi một người xác định một vấn đề có thể phát sinh từ cách Google Analytics sản xuấtbáo cáo của họ, họ có thể thử lọc nó ra khỏi số liệu thống kê. Tuy nhiên, đây không phải là một đảm bảo rằng các lĩnh vực này sẽ không tái diễn.(số 8)

Thật ngạc nhiên là dễ dàng để làm điều này nếu họ đang tập trung vào việc loại bỏ các không mong muốnlưu lượng tự động. Các vấn đề ảnh hưởng đến trang web, khi nói đến spam giới thiệu, nằm trong tệp ".htaccess". Nhiều blogger gợi ýmà các cá nhân có thể thao tác các tập tin mình để thoát khỏi lưu lượng truy cập không mong muốn. Tuy nhiên, nó là một tập tin rất kỹ thuật và chứa rấtnhiều cài đặt miền và chuyển hướng. Vì vậy, tạo ra một sai lầm đơn giản mà không rõ ràng về những gì cần làm, có thể có bất lợitác động lên trang web. Nó là khôn ngoan để có kinh nghiệm phát triển quản lý các tập tin một cách an toàn.(số 8)

Tệp .htaccess có thể chặn tất cả trình thu thập thông tin và xóa lịch sử của chúng khỏi trang web.Tuy nhiên, việc giới thiệu ma có thể cần nhiều nỗ lực hơn. Phân đoạn nâng cao trong Google Analytics có ích ở đây, khi cố gắng loại bỏ chúngnhững điều tồi tệ nhất trong số những giới thiệu này.(số 8)

November 28, 2017
Chuyên gia Semalt: Cách Ngừng Spam Bài giới thiệu xuất hiện trong Google Analytics
Reply