Back to Question Center
0

Các mẹo đơn giản từ Semalt Điều đó sẽ làm cho trang WordPress của bạn trở nên an toàn càng tốt

1 answers:

Internet trình bày rất nhiều cơ hội cho người điều hành nhiềucác trang web thương mại điện tử để thực hiện các nỗ lực của họ. Ví dụ, hầu hết các doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp tiếp cận thương mại điện tử, một trong số đó có nhiềunhịp điệu và nhược điểm. Ví dụ: các trang web bị tin tặc. Các hacker thỏa hiệp an ninh không gian mạng thông qua nhiều cách, cho phéphọ để có được nhập cảnh trái phép vào một loạt các cửa hàng thương mại điện tử cũng như nhận được đi với dữ liệu khách hàng có liên quan. Để giữ an toànnhững mối đe dọa trên mạng này, bạn cần phải hiểu cách họ làm việc.(số 8)

WordPress là hệ thống quản lý nội dung điển hình nhất. Ví dụ: WordPresssở hữu khoảng 24% tất cả các trang web trên toàn cầu. Họ có tiếp cận này do nhiều yếu tố, mà dường như ủng hộ mô hình kinh doanh của họ.WordPress có nhiều công cụ và plugin cho phép người dùng tự động hoá nhiều kỹ thuật tiếp thị trên internet và SEO. Tuy nhiên, như nhiều ngườisử dụng WordPress cho nhu cầu trang web của họ, tin tặc và các mối đe dọa mạng khác tìm WordPress một mỏ vàng quá. WordPress được biết đến và nhanh chóng,làm cho việc hack nó hoặc một số plugin dễ dàng. Một hacker có thể truy cập rất nhiều thông tin từ bất kỳ trang web nào mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu.(số 8)

Oliver King, người Semalt Quản lý Thành công Khách hàng, giới thiệu các mẹo sau để nâng cao tính bảo mật WordPress khi tạo một trang web:(số 8)

Luôn cập nhật

Sử dụng một máy quét virus an toàn có thể giữ cho máy tính của bạn không bị sâu và sâu..Điều quan trọng là đảm bảo rằng phần mềm trong máy của bạn là đúng chương trình và đảm bảo rằng họ đang thực hiện nhiệm vụ thực sự của họ. Xin vui lòngxóa ngay lập tức bất kỳ chương trình độc hại mà nguồn gốc của nó là không biết đến bạn. Các biện pháp tương tự áp dụng cho các trình duyệt quá. Không cho phép bất kỳplugin để chạy trên trình duyệt của bạn. Chúng có thể chứa các tập lệnh, tạo ra những thay đổi vui nhộn trên máy tính của bạn.(số 8)

Tránh spam và lừa đảo

Không nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong email spam. Các liên kết này thực thi một số dấu thập phân chungsite tấn công. Họ cũng có thể chứa các tệp đính kèm, trong đó có Trojans. Một cách phổ biến để thu hút các thương gia thường được đăng một danh sách trong mộttừ tài liệu, trong đó có các Trojans. Khi người mua vui vẻ mở tập tin để xem nội dung của nó, nó sẽ tiết lộ virus lây nhiễm vào toàn bộmáy vi tính. Nhiều người mất thông tin có giá trị theo cách này. Mật khẩu bị hack cũng có thể thực hiện nhiều giao dịch gian lận như vậynhư rửa tiền.(số 8)

Kết luận

Khi chúng tôi thiết kế hầu hết các trang web, trải nghiệm người dùng, cũng như mục tiêu cuối cùng, thường làđộng cơ của chúng tôi. Nhiều nhà phát triển trang web tập trung vào SEO và làm cho một khách hàng đi qua quá trình mua dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi không yếu tốtrong một hacker trong tâm trí. Kết quả là, có hơn 90987 cuộc tấn công tấn công xảy ra mỗi phút trên các lĩnh vực WordPress. Điều quan trọng làtìm hiểu thủ tục này cũng như làm cho trang web của chúng tôi an toàn và hack chứng minh. Bạn có thể làm cho trang web của bạn được an toàn về các hacks WordPress đơn giảnchẳng hạn như giả mạo mật khẩu cũng như các nỗ lực hack khác sử dụng hướng dẫn này. Tính bảo mật của trang web và của khách hàng của bạn có thể vẫn còntrong kiểm tra. Hơn nữa, một trang web an toàn thực hiện tốt trên SERPs làm SEO của bạn và các nỗ lực tiếp thị mang lại kết quả.(số 8)

November 28, 2017
Các mẹo đơn giản từ Semalt Điều đó sẽ làm cho trang WordPress của bạn trở nên an toàn càng tốt
Reply