Back to Question Center
0

Bảo mật A WordPress Website - Hướng dẫn từ Semalt

1 answers:

Nhiều trang web thương mại điện tử được thiết lập trên WordPress. Những người khác nhau tự hỏi tác động củathực hiện các hack khác nhau mà có thể đến trong các trang web WordPress khác nhau. Trân trọng! Internet đầy những người có tất cảloại hành vi nguy hiểm. Từ việc gửi thư rác đến giả mạo, rõ ràng là tin tặc có thể nhắm mục tiêu trang web của bạn và thực hiện một số điều ác của họhành động có chủ ý. Thông thường, tin tặc giả vờ là những người quan tâm đến quảng cáo SEO của bạn hoặc một chiến dịch khác mà bạn đang chạy.Thay vào đó, họ kết thúc thực hiện một số hacks rất lớn.(số 8)

Những sự cố hacker thông thường có thể bao gồm kịch bản chéo (XSS), lừa đảo, trộm cắp cá nhânthông tin cũng như chuyển khoản gian lận. Nhiều người đã lấy hàng triệu thông tin thẻ tín dụng của khách hàng chỉ để đi và thực hiệnchuyển sau lưng họ. Trong các trường hợp khác, họ có thể mang trang web xuống và chào mọi người bằng những điều buồn cười trên tài khoản người dùng của họ.Kết quả là bảo mật của trang web WordPress cũng như của khách hàng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ cảnh giác bạn đang ởgiữ các hacker này.(số 8)

Artem Abgarian, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, trình bày một số thủ thuật chống hack, có thể bảo vệ trang web của bạn chống lại tin tặc:(số 8)

1. Sử dụng các trang đăng nhập an toàn.

Trang đăng nhập WordPress thường không an toàn. Cho mộthacker có đủ điều kiện, bạn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu một trang web từ trang đăng nhập cụ thể đó. Khi thực hiệnWordPress trang web, điều quan trọng là phải xem xét thêm một / wp-đăng nhập..php hoặc / wp-admin / trên miền trang web mà bạn đang đảm bảo. Biện pháp này có thểngăn chặn loại hình nhập cảnh cũng như các cuộc tấn công giá rẻ khác. Sử dụng mật khẩu bảo mật cũng có thể giúp bảng quản trị của trang web của bạn có caoBảo vệ. Do đó, tránh các mật khẩu thông thường như 12345 hoặc mật khẩu dễ đoán.(số 8)

2. Mã hóa dữ liệu bằng SSL.

Lớp bảo mật này đảm bảo rằng việc trao đổidữ liệu giữa trình duyệt và máy chủ an toàn. Kết quả là, một hacker có thể có một thời gian khó giải mã thông tin có trong cơ sở dữ liệu.Thay vì có tên và số điện thoại, hacker gặp mã.(số 8)

3. Bật xác thực 2 yếu tố.

Một trong những cách để bảo đảm an toàn chokhách hàng là thông qua 2fa. Một số hacker thành công kết thúc bằng cách lấy mật khẩu cho nhiều tài khoản. Tuy nhiên, xác thực 2 yếu tốthêm một lớp bảo mật khác vào phương trình. Do đó, mật khẩu chính nó là không đầy đủ. Mã do người dùng tạo phải có sẵntừ một tin nhắn văn bản trên điện thoại di động, có thể không phải là thông tin mà một hacker có.(số 8)

Kết luận

Các hacker tạo thành cơ sở của hầu hết các tội phạm trên mạng đang đối mặt với xã hội ngày nay. Mỗiliên doanh trực tuyến là một phương pháp hack hoặc hoạt động lừa đảo. Nó là điều cần thiết cho một lập trình viên trang web để đảm bảo rằng các phương phápbảo vệ chống lại tin tặc nên được cảnh giác cũng như đảm bảo rằng họ giữ an toàn từ những cuộc tấn công. An ninh của thương mại điện tử của bạntrang web nằm trong tay bạn. Hướng dẫn này cung cấp một số phương pháp chống hack, có thể tăng cường bảo mật cho trang web của bạn. Trong vài trường hợp,bảo vệ trang web của bạn chống lại tin tặc có thể đảm bảo rằng những nỗ lực của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) của bạn sẽ mang lại kết quả như Google sẽ không đánh dấutrang web của bạn không an toàn.(số 8)

November 28, 2017
Bảo mật A WordPress Website - Hướng dẫn từ Semalt
Reply