Back to Question Center
0

Làm thế nào để làm cho danh sách sản phẩm Amazon của bạn có hiệu quả?

1 answers:

Amazon là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Nó hoạt động khá giống với các công cụ tìm kiếm khác, cung cấp cho người dùng các kết quả sản phẩm có liên quan đến các truy vấn của họ. Điều quan trọng là bạn nghĩ đến việc tối ưu hóa và cách thực hiện tối ưu hóa tốt nhất có thể đã thay đổi hàng năm. Giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm phổ biến nào khác, Amazon có các quy tắc và nguyên tắc riêng mà bạn cần làm để hiển thị cho khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một thị trường rất cạnh tranh, nơi để outsmart thủ lĩnh của bạn; bạn cần phải đầu tư vào việc tối ưu hoá danh sách các sản phẩm của Amazon.

Nếu bạn chưa bao giờ lo lắng về việc tối ưu hóa các sản phẩm của mình cho Amazon, bạn không cần phải đi xa, nhưng bây giờ đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tạo ra một chiến lược. Bài viết này được thiết kế để chỉ cho bạn cách làm cho danh sách sản phẩm Amazon của bạn được chuyển đổi tốt và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ tìm kiếm.

Kỹ thuật thực hành để cải thiện danh mục sản phẩm của Amazon

  • Hình ảnh sản phẩm

16)

Để làm cho danh sách của bạn trở nên hữu ích, bạn cần phải cung cấp cho người dùng những hình ảnh chất lượng tốt nhất. Cách duy nhất để khách hàng tiềm năng của bạn kiểm tra sản phẩm mà họ sẽ mua là hình ảnh sản phẩm từ mọi góc độ khác nhau. Amazon đã có các yêu cầu về hình ảnh sản phẩm bao gồm thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn trang web của Amazon cho hình ảnh sản phẩm. Yêu cầu về chất lượng hình ảnh cơ bản cho biết rằng hình ảnh cần được lấy nét, chuyên nghiệp hoặc chụp ảnh với màu thực và cạnh mịn màng. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng một sản phẩm đạt được 85% hoặc hơn của khung hình ảnh.

Hình ảnh bạn cung cấp cho danh sách sản phẩm thường là yếu tố tạo nên hoặc phá vỡ đối với hầu hết người tìm kiếm trên Amazon. Đó là lý do tại sao bạn nên làm cho chúng hấp dẫn đủ để lôi kéo người mua Amazon mua sản phẩm của bạn.

Bạn nên bao gồm tất cả các thông tin quan trọng trong 200 ký tự của tiêu đề của bạn. Đừng quá tải tiêu đề của bạn với các từ khoá hoặc slogan quảng cáo khách hàng tiềm năng của bạn cần. mô tả sản phẩm chính xác bao gồm màu sắc của mặt hàng, trọng lượng, kích thước và các tính năng cần thiết khác Tiêu đề của bạn càng chi tiết, tiêu đề của bạn sẽ càng cung cấp đủ thông tin để ai đó có thể đưa ra quyết định mua hàng. hợp lý để sử dụng tất cả 200 ký tự trong tiêu đề của bạn

Theo hướng dẫn của Amazon, bạn nên làm theo một công thức đặc biệt để giúp tạo ra tiêu đề của bạn.

Khi mở Amazon trang sản phẩm, bạn có thể quan sát các dấu đầu dòng bên dưới tiêu đề. Tại đây bạn có thể mô tả ngắn gọn về nhân vật mục stics và chiến lược sử dụng từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn. Bạn không thể bỏ qua bước này vì nó giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Tuy nhiên, cũng rất cần thiết để thêm một mô tả chi tiết về sản phẩm của bạn. Đôi khi các thương gia trực tuyến lẫn lộn về mô tả và quên thêm nó. Trong hầu hết các trường hợp, điểm đạn không thể trả lời tất cả các câu hỏi của người dùng đối với sản phẩm bạn bán. Đó là lý do tại sao bạn cần mô tả chi tiết hơn, cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn tất cả các lợi ích và tính năng của sản phẩm. Bạn không nên viết ở đây về công ty của bạn hoặc thêm một số thông tin quảng cáo. Nhiệm vụ chính của bạn là làm một bản trình bày về mặt hàng bạn bán lẻ.

6 days ago
Làm thế nào để làm cho danh sách sản phẩm Amazon của bạn có hiệu quả?
Reply